Nắp hộp van T-Blue nhiều kích cỡ

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Nắp hộp van T-Blue nhiều kích cỡ

Nắp hộp van T-Blue nhiều kích cỡ Nắp hộp van T-Blue nhiều kích cỡ 1 Nắp hộp van T-Blue nhiều kích cỡ 2 Nắp hộp van T-Blue nhiều kích cỡ 3 Nắp hộp van T-Blue nhiều kích cỡ 4 Nắp hộp van T-Blue nhiều kích cỡ 5 Nắp hộp van T-Blue nhiều kích cỡ 6 Nắp hộp van T-Blue nhiều kích cỡ 7 Nắp hộp van T-Blue nhiều kích cỡ 8 Nắp hộp van T-Blue nhiều kích cỡ 9 Nắp hộp van T-Blue nhiều kích cỡ 10 Nắp hộp van T-Blue nhiều kích cỡ 11 Nắp hộp van T-Blue nhiều kích cỡ 12

Nắp hộp van T-Blue chất lượng cao sản xuất từ gang cầu, gang xám với lớp sơn phủ Epoxy màu xanh cực bền và đẹp. Thách thức sự ăn mòn của thời tiết và môi trường.

Nắp hộp van T-Blue sủ dụng cho van cổng ty chìm dạng nắp chụp. Ngoài ra còn có tác dụng là dùng dễ dàng vận hành và sửa chữa van được chôn vùi xuống dưới đất.

Có 3 loại thường kết hợp với nhau để lắp đặt đường ống chìm đó là: Van cổng ty chìm nắp chụp, Khớp nối mềm BE và Nắp hộp van. Trong đó, khớp nối được nối trực tiếp với Van và Nắp hộp vẫn dùng để đậy lên nắp chụp của Van

 • Cấu tạo của van rất đơn giản và dễ dàng lắp đặt
 • Nắp hộp van T-blue  được sản xuất bằng gang cầu/xám với độ bền rất cao và được sơn phủ Eboxy rất bền và dày chống lại sự ăn mòn của môi trường
 • Nắp được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn để chiếm diện tích ít nhất.

Nắp hộp van T-Blue là một phụ kiện sử dụng trong lắp đặt hệ thống đường ống nước cho van cổng ty chìm với nhiệm vụ chính là bảo vệ van cổng ty chìm khỏi bị vùi lấp trong quá trình sử dụng.

Nắp hộp van T-Blue cấu tạo khá đơn giản thường có hai loại là nắp hộp van tròn và nắp hộp van vuông. Vì do sản phẩm nắp hộp van vuông không được sử dụng thịnh hành nên chúng tôi chỉ giới thiệu về nắp hộp van tròn.

Nắp hộp van T-Blue tròn được thiết kế dạng hình chóp nón cụt, với phần phía trên nắp hộp van được lắp đặt một nắp bảo vệ có thể đóng mở nhằm phục vụ cho quá trình bảo dưỡng và sửa chữa van cổng ty chìm trong quá trình sử dụng.

Toàn bộ nắp hộp van T-Blue thường được làm từ gang cầu FCD450 với độ bền cao, và được phủ sơn hai mặt bằng sơn Epoxy cao cấp chống rỉ sét do môi trường, thời tiết.

Nắp hộp van T-Blue được thiết kế gọn nhẹ và đơn giản nên được sử dụng rộng rãi trong các công trình lắp đặt van cổng ty chìm.

Sản phẩm Nắp hộp van T-Blue nhiều kích cỡ đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu T-Blue tại đây!

Latest News

Comment