Hiển thị 1 đến 14 trong 14 (1 Trang)

Công ty chúng tôi cung cấp các loại đồng hồ nước Unik chính hãng nhập khẩu từ Đài Loan. Đồng hồ nước Unik là sản phẩm giá thành rẻ, độ chính xác cao nên được tin tưởng sử dụng ở hầu hết các nước châu Á.

Đồng hồ nước Unik thuộc nhóm hàng thiết bị đo lường do chúng tôi cung cấp. Đồng hồ lưu lượng nước Unik là dòng sản phẩm cao cấp và có độ bềncao, hoạt động ổn định. Sản phẩm có giá thành hợp lý nên nhận được sự tin dùng của các nhà thầu trên toàn quốc.  Đồng hồ lưu lượng nước của hãng Unik là dòng sản phẩm cao cấp có độ bền và hoạt động ổn định lâu nhất. Có các loại sản phẩm như: dùng cho nước sinh hoạt, dùng cho nước nóng, dùng cho nước thải.

Đồng hồ đo lưu lượng nước Unik là dòng sản phẩm phù hợp sử dụng trong cho các nhà máy xí nghiệp công ty cung cấp nước sạch, nước xả thải vì tính chính xác, ổn định và độ bền cao.

Với hoạt động dẫn động từ các bộ phận đếm cách ly chân không với dòng nước nên sự bền và ổn định luôn đạt cao nhất cũng như các điểm tì bánh răng truyền động không bị ăn mòn , bị hoen ố mặt số và kẹt rác rất phù hợp cho việc sử đụng để làm đồng hồ đo lưu lượng nước thải cho các khu xử lý nước thải , nước xả thải và nước đầu bơm.

Các chi tiết của đồng hồ được sản xuất tại nền công nghiệp phát triển hàng đầu EU như là Germany nên luôn đạt được sự chính xác dù là chi tiết nhỏ nhất, các chất liệu làm ra các chi tiết cũng được đảm bảo sự chống ăn mòn và chống từ tình luôn đạt được chỉ tiêu chất lượng ISO 9002. Nói đến Unik là nói đến một thương hiệu đồng hồ nước nổi tiếng trên thế giới tiêu biểu cho sự đổi mới, chất lượng và chính xác trong các vấn đề đo lường kỹ thuật bởi vì tại Unik đã phát triển, sản xuất và tiếp thị thiết bị đo lường tiên tiến cho thị trường toàn cầu.

Các sản phẩm đồng hồ nước unik được cung cấp như đồng hồ nước unik đo nước lạnh , đồng hồ nước unik đo nước nóng ...
Mọi sản phẩm đồng hồ nước unik đều được kiểm tra qua test trước khi đưa vào sử dụng , vì được sản xuất trên dây truyền công nghệ anh quốc nên đồng hồ nước unik luôn đạt được chất lượng tốt và giá cả luôn luôn rẻ nhất .