Hiển thị 1 đến 30 trong 41 (2 Trang)

Khớp nối mềm là gì ?

Khớp nối mềm hay còn có tên tiếng Anh là Flexible Joint. Đây là sản phẩm phụ kiện phụ trợ quan trong trong các hệ thống đường ống dẫn khí, nước, gas, dầu. Sản phẩm khớp nối mềm này có tên gọi khác là khớp nối chống rung, khớp nối giảm chấn. Nó sử dụng để kết nối 2 đoạn đường ống với nhau và triệt tiêu mọi rung lắc nên có tên gọi là “khớp nối chống rung”. Như các bạn đã biết trong hệ thống đường ống có những vị trị phải chịu rung lắc rất nhiều, ví dụ như gần bơm hoặc gần nơi xả nước.

Việc ứng dụng khớp nối chống rung giảm chấn giúp giảm thiệt hại trên hệ thống.

Vị trí lắp đặt khớp nối mềm

Như đã nói, khớp nối mềm giúp giảm và triệt tiêu các rung động trên hệ thống để đảm bảo không ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống. Thường khớp nối giảm chấn lắp gần bơm hoặc gần đầu xả nước. Bạn có thể xem hình ảnh sau:

Nhãn
Nhãn
Nhãn

Tại sao lại phải dùng khớp nối mềm:

Nếu là một người dùng bình thường Quý vị có thể không biết đến các hiện tượng rung lắc của đường ống. Nhưng đối với một người làm kỹ thuật thì không thể không quan tâm đến hiện tượng này.

Hiện nay trong các nhà máy , các tòa nhà cao tầng, các công trình công cộng dù quy mô lớn hay nhỏ cũng đều có hệ thống chất lỏng đi kèm: có thể là hệ thống cấp nước sạch, hệ thống cấp thoát nước thải, công nghiệp, ngoài ra còn có hệ thống khí nén.

Ở môi trường bình thường đã tạo nên sự chênh lệch về nhiệt độ, áp suất khi được lắp đặt trong nhà máy, tòa nhà, công trình thì môi trường về nhiệt độ, áp suất còn thay đổi nhiều hơn.

Sự thay đổi đó sẽ tạo ra sự giãn nở đường ống, sự rung lắc , chấn động sẽ làm cho hệ thống đường ống mau chóng bị hư hong, tạo ra thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động, sử dụng. 

Để khắc phục những hiện tượng trên chúng ta có sản phẩm khớp nối mềm, vì vậy mà khớp nối mềm chính là sản phẩm để bảo vệ hệ thống đường ống lắp đặt khớp nối mềm

Phân loại khớp nối mềm

Cũng như các dòng sản phẩm van công nghiệp khác. Khi cần sử dụng khớp nối mềm cần nắm rõ các thông số kỹ thuật cũng như phân loại sản phẩm để chọn đúng loại sản phẩm mình cần dùng.

Dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn các phân loại các loại khớp nối mềm

Phân loại theo vật liệu:

 Nếu dựa vào vật liệu chế tạo nên khớp nối mềm chúng ta sẽ có các loại khớp nối mềm sau:

  1. Khớp nối mềm cao su: Khớp nối mềm cao su được chế tạo từ cao su, 2 đầu lắp vào đường ống được làm bằng thép, inox
  2. Khớp nối mềm inox: Khớp nối mềm inox là khớp nối mềm toàn bộ được chế tạo từ inox
  3. Khớp nối mềm gang: Là khớp nối được chế tạo hoàn toàn bằng gang chúng ta có khớp nối mềm BE, Khớp nối mềm EE

Phân loại dựa trên kiểu lắp:

Dựa vào việc lắp ráp với đường ống chúng ta có các loại khớp nối mềm như:

  1. - Khớp nối mềm 2 đầu rắc co - khớp nối mềm bắt ren
  2. - Khớp nối mềm 2 mặt bích
  3. - KHớp nối mềm EE, BE

Mua khớp nối mềm chống rung ở đâu?

Để mua được khớp nối mềm rất dễ nhưng để mua được sản phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn để sử dụng thì cần tìm mua ở các công ty uy tín.

Hiện nay công ty chúng tôi có phân phối rất nhiều loại khớp nối mềm chống rung của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

Sản phẩm đa dạng về kích thước. Nếu Quý vị có nhu cầu mua sản phẩm xin liên hệ theo thông tin dưới đây:

Liên hệ mua khớp nối mềm chống rung
Liên hệ mua khớp nối mềm chống rung

 

  1. Xuất hàng khớp nối BE khách hàng Lâm Đồng
  2. Báo giá khớp nối mềm EE, BB, FF, BE, BF
  3. Địa chỉ bán khớp nối mềm inox và cao su tốt nhất Việt Nam hiện nay