Khớp nối chống rung Tozen inox nối ren (SF100 NW)

Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

  Giới Thiệu Khớp nối chống rung Tozen inox nối ren (SF100 NW)

  Khớp nối chống rung Tozen inox nối ren (SF100 NW) hay còn gọi là khớp nối mềm inox. Đây là một dạng khớp nối chống rung rất phổ biến trên thị trường. Chúng được sản xuất bằng vật liệu inox có độ mỏng tương đối nên có khả năng đàn hồi. 

  Sản phẩm khớp nối chống rung inox thường được dùng trong những hệ thống đường ống, ống dẫn. Chúng thực hiện nhiệm vụ bù sai lệch cho thiết bị khi hoạt động. Cũng như bù trừ sự giãn nở của đường ống, các thiết bị khác. Thiết bị này có thể sử dụng cho cả đường ống nước, chất lỏng, hơi… Tại những môi trường không ổn định, dễ bị lún, sụt thì việc dùng khớp nối rất cần thiết.

  Khớp nối chống rung Tozen inox nối ren (SF100 NW)
  Khớp nối chống rung Tozen inox nối ren (SF100 NW)

  Thường thì khớp nối chống rung inox sẽ được chế tạo từ vật liệu inox. Trong đó chủ yếu là inox 304 và inox 316 nhưng inox 304 phổ biến hơn. Loại vật liệu này có những đặc tính phù hợp với điều kiện và môi trường làm việc. Trong những hệ thống cần sử dung khớp nối inox 304 chủ yếu là hệ HVAC. Còn nếu dùng cho những môi chất ăn mòn cao, hóa chất sẽ chọn inox 316.

  Khớp nối chống rung inox kiểu lắp ren mang đến sự thuận tiện khi lắp đặt. Quá trình lắp ren diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng hoạt động của toàn bộ hệ thống. Đặc biệt, kiểu kết nối này có độ bền cao, chắc chắn và chịu lực rất tốt.

  Không chỉ vậy, việc bảo trì, bảo dưỡng khớp nối dạng nối ren thuận tiện hơn nhiều. Cũng nhờ đó nó trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều đơn vị.
  Ứng dụng khớp nối inox TOZEN nối ren:

  Các thiết bị, hệ thống đường ống luôn xảy ra sự chênh lệch, giãn nở. Điều này làm ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ cũng như khả năng hoạt động của thiết bị. Do đó, rất cần sử dụng khớp nối chống rung inox để bù trừ sai lêch. Hiện tại, thiết bị này được ứng dụng trong các hệ thống, thiết bị như:

      Được dùng để bảo vệ đường ống và thiết bị do sụt lún đất, động đất,…
      Nối thẳng đường ống.
      Nối ống với máy móc và đường ống.
      Hệ thống điều hòa nhiệt độ, máy bơm và nhiều loại máy khác.

  Đặc điểm khớp nối chống rung Inox tozen nối ren

      Kiểu kết nối: Khớp nối ren 
      Ren vít trong cả hai đầu nối theo tiêu chuẩn BSPT
      Vật liệu SUS 316
      Kết cấu không mối hàn tăng cường độ an toàn và độ bền của khớp nối
      Dễ lắp đặt và chi phí thấp.
      Nhiệt độ tối đa làm việc: 220°C

  Ưu điểm khớp trong công nghiệp

  Sự ra đời của khớp nối chống rung inox mang đến nhiều lợi ích cho đơn vị sử dụng. Chúng góp phần rất lớn trong việc bảo vệ sự hoạt động của các thiết bị. Giúp chúng hạn chế được những sự cố có thể xảy ra do sự giãn nở, rung động. Dòng sản phẩm này được tin dùng trong nhiều hệ thống công nghiệp khác nhau. Bởi vì chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

      Mang lại sự an toàn cho đường ống: Khi lắp khớp nối chống rung inox ở nơi nền đất yếu, dễ sụt lún sẽ bảo vệ đường ống rất tốt. Vì khi lắp ở những nơi này ống rất dễ bị nứt vỡ, đứt gãy và gây hư hại. Nếu chúng ta dùng khớp nối inox sản phẩm này có khả năng co giãn theo các rung động tốt. Nhờ đó, đường ống được đảm bảo an toàn và không gây ra thiệt hại nào, nếu có cũng được giảm nhẹ.
      Tính linh hoạt cao: Sản phẩm này có khả năng co giãn tốt nhờ thiết kế đặc biệt. Chúng lại được sản xuất với rất nhiều kích thước khác nhau để phù hợp từng hệ thống. Vì vậy, chúng ta có thể tùy chọn sản phẩm phù hợp môi chất, đường ống để sử dụng.
      Khả năng chịu nhiệt cao: Đây cũng là ưu điểm lớn của khớp nối chống rung inox. Nó có khả năng chịu nhiệt lên tới 250 độ C nên có thể dùng ở nhiều vị trí.

  Nhờ vào những ưu điểm này mà khớp nối chống rung inox rất được tin dùng. Cùng với khớp nối mềm cao su đây là vật liệu đáng tin cậy dành cho các đơn vị.

  Hình Ảnh Khớp nối chống rung Tozen inox nối ren (SF100 NW)

  Mời Anh Chị xem các hình ảnh thực tế của Khớp nối chống rung Tozen inox nối ren (SF100 NW) được chụp hình tại công ty TBCNSG.

  Khớp nối chống rung Tozen inox nối ren (SF100 NW)

  Các sản phẩm khác của Tozen

  TBCNSG là nhà nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp. Sản phẩm của hãng Tozen có sẵn trong kho hàng chúng tôi. Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Tozen tại đây!

  1. Khớp nối chống rung Tozen cầu đơn (Tozen Oflex)
  2. Khớp nối chống rung Tozen inox mặt bích (SF67000)
  3. Khớp nối chống rung Tozen inox nối ren (SF100 NW)
  4. Khớp nối mềm cao su bầu đôi Tozen
  5. Lọc y Tozen thân đồng nối ren DN 20
  6. Nhiệt kế Tozen Fig.VTA và Fig.VTS
  7. Van bướm tay gạt Tozen đĩa inox (BFV-WB)
  8. Van bướm tay quay Tozen BFV-WB25
  9. Van bướm Tozen cánh inox gioang EPDM, PTFE, NBR
  10. Van cổng ty chìm Tozen (CGV-B)
  11. Van cổng ty nổi Tozen (R-CGV-B)
  12. Van một chiều cánh bướm Tozen DDCV-WB25
  13. Van một chiều Tozen lá lật (CCV-B)

  Báo giá Khớp nối chống rung Tozen inox nối ren (SF100 NW)

  Sản phẩm Khớp nối chống rung Tozen inox nối ren (SF100 NW) đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

  Địa chỉ: Số 159, đường GS14, khu đô thị Quảng Trường Xanh, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương

  Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com

  Điện thoại phòng kinh doanh: 0909.221.246 - 0969.303.848 - 09.1800.3799 - 09.1800.6799

  Latest News

  Comment