Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)

Đồng hồ nước Itron và Actaris là đồng hồ nước chất lượng cao nhập khẩu từ Pháp. 

Itron là một công ty công nghệ của Mỹ cung cấp sản phẩm và dịch vụ về quản lý năng lượng và tài nguyên nước. Trụ sở chính đặt tại Liberty Lake, Washington , Hoa Kỳ. Sản phẩm và dịch vụ của công ty bao gồm các giải pháp công nghệ liên quan đến lưới điện thông minh, khí thông minh và nước thông minh để đo và phân tích điện, khí đốt và nước tiêu thụ. Sản phẩm của nó bao gồm các thiết bị đo điện, khí, nước và năng lượng nhiệt và công nghệ điều khiển; hệ thống truyền thông; phần mềm; cũng như các dịch vụ quản lý và tư vấn. Itron có hơn 8.000 khách hàng tại hơn 100 quốc gia. Itron thành lập từ năm 1977 và liên tục phát triển cho tới nay.

Năm 2007 Itron đã chính thức mua lại công ty Actaris Metering Systems. Đây là công ty chuyên về các giải pháp đo lường và quản lý nước. Actaric trở thành thương hiệu thuộc sở hữu của Itron kể từ đây.

Tại Việt Nam đồng hồ lưu lượng nước của Itron được phân phối chính hãng bởi công ty chúng tôi dưới 2 thương hiệu Itron hoặc Actaris. Như vậy có thể nói Itron và  Actaris cùng là sản phẩm của Itron và chất lượng đảm bảo.

Nhà máy sản xuất đồng hồ nước Itron, Actaris đặt tại Pháp. Các loại đồng hồ khi bán ra sẽ có Certificate of Origin từ Pháp.

Đồng hồ lưu lượng nước Itron được các nhà thầu và khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng bởi Chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh trạnh so với các thương hiệu đồng hồ đo nước khác.  Các sản phẩm chính của Itron gồm: đồng hồ đo lưu lượng nước sạch Itron, đồng hồ đo lưu lượng nước thải Itron, đồng hồ đo lưu lượng nước nóng Itron. Các sản phẩm của Itron được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, máy móc nhập khẩu mới nhất cùng với quy trình đột dập được kiểm tra nghiêm ngặt, tỉ mỉ nên sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, ngay cả giá sản phẩm cũng mềm nhất.

Đồng hồ đo lưu lượng nước Itron có các loại kết nối mặt bích và kết nối ren theo tiêu chuẩn DIN, JIS, ANSI, BS...