Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)

Đồng hồ nước Asahi là một trong những thương hiệu đồng hồ đo nước của tập đoàn Chindasook Group  Thái Lan. Ngoài Asahi tập đoàn Chindasook Group còn có các thương hiệu khác trong ngành công nghiệp điện nước như Sanwa, Ataco, Rambo. Trong đó sản phầm của Asahi được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh. HIện nay các tập đoàn, nhà thầu xây dựng khu vực châu Á rất ưa chuộng sản phẩm của  Asahi của Thái Lan.

Đồng hồ lưu lượng nước ASAHI được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản tại Thái Lan. Đồng hồ đo nước Asahi thường được sử dụng cho các đường ống cấp nước lớn tại các toà nhà, nguồn nước bơm tại xí nghiệp, công ty sử dụng nước hoặc xả nước thải. Asahi water meter là sự tinh tế vượt trội từ kiểu dáng , độ bền cũng như các thành phần bên trong luôn đạt được sự hoàn mỹ cao nhất . Mọi thành phần như bộ đếm số , trục bánh răng luôn cách ly với nước mặt nước đảm bảo các bộ phận luôn khô ráo không đóng màng hoặc ố màu qua thời gian , ngoài ra còn đảm bảo các đầu tì bánh răng không bị ăn mòn tránh xảy ra sai số và có độ bền lâu hơn.

Công ty chúng tôi là một trong những nhà phân phối sản phẩm Asahi hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ CO/CQ, kiểm định của viện đo lường trung ương. Các sản phảm đồng hồ lưu lươnước của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi giao tới tay khách hàng. Sản phẩm water meter Asahi Thái Lan Asahi luôn có hàng trong kho, sẵn sàng phục vụ đúng tiến độ cho công trình của Quý khách hàng.

  1. Top 5 đồng hồ nước sạch cho hộ gia đình, phòng trọ nên mua
  2. Top 5 loại đồng hồ nước ASAHI được ưa chuộng nhất hiện nay
  3. Cách đọc thông số trên một số đồng hồ nước