Van xả đáy

Top 2 Van xả đáy tốt nhất.

Dưới dây là 2 sản phẩm bạn đáng quan tâm. Ngoài các loại liệt kê ở đây chúng tôi còn nhiều loại khác. Hãy gọi cho chúng tôi 0969 303 848 nếu bạn cần hỗ trợ nhé.Van xả đáy là gì ?

Van xả đáy hay còn gọi là van xả cặn hoặc van đáy lò hơi  là một loại van chức năng quan trọng trong các hệ thống đường ống, lò hơi. Van này dùng để lọc bỏ các tạp chất trong dòng chảy của các đường ống dẫn.

Nguồn nước đưa vào các hệ thống thủy lực, hệ thống cấp thoát nước thường là những nguồn nước đã được xử lý qua nhiều công đoạn. Tuy nhiên trong nó vẫn thường có những tạp chất lẫn vao do thời gian hoặc trong bản thân nguồn nước đầu vào. Những tạp chất này nếu được lưu thông tới các thiết bị, máy móc sẽ có thể khiến các thiết bị, máy móc bị hư hại, hỏng hóc. Do đó việc loại bỏ các tạp chất là điều rất cần thiết để bảo vệ đường ống.

Van xả đáy có nhiều loại và nhiều cách gọi khác nhau. Tùy theo mục đích và điều kiện sử dụng khách hàng cần lựa chọn đúng loại cần dùng. Van xả đáy đó có loại bằng gang, thép, inox, nhựa..

Van xả đáy (xả cặn) trong tiếng anh là gì ?

Trong tiếng Anh chuyên ngành thì van xả đáy (xả cặn) được gọi là Blowdown Valve

Liên kếtKhí công nghiệp tại Bình Dương
Kinh doanh
0969 303 848
Kỹ thuật
0974 737 753