Khớp nối mềm BE

Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

  Giới Thiệu Khớp nối mềm BE

  Công ty chúng tôi cung cấp khớp nối mềm BE chính hãng cao cấp. Khớp nối mềm BE tên tiếng anh là Universal Flange Adapter. Đây là loại khớp nối mềm dùng để kết nối các đường ống HDPE. Kết nối đường ống gang thép với các thiết bị van công nghiệp, đồng hồ đo lưu lượng, máy bơm hay các thiết bị khác trong hệ thống dẫn nước.

  Khớp nối mềm BE có cấu tạo một đầu nối mặt bích, một đầu dạng ngàm côn ren đồng kết hợp cao su. Phần kết nối dạng côn giúp kẹp chặt vào các đường ống dẫn và tránh rò rĩ lưu chất. Đặc điểm này cho phép khớp nối BE kết nối hai loại đường ống chất liệu khác nhau. Như ống HDPE, ống nhựa PVC, ống gang, ống thép…

  Khớp nối mềm BE là gì ?

  Khớp nối mềm BE hay EB là loại khớp nối 2 đầu khác nhau (Một đầu B và một đầu E). Khớp nối mềm BE thiết kế một đầu là mặt bích tiêu chuẩn BS, JIS, DIN, ANSI và một đầu là trụ ngàm côn cao su. Dạng mối nối mềm BE này được sử dụng để: Đầu mặt bích sẽ dùng để kết các loại van công nghiệp, mặt bích thép, mặt bích inox, mặt bích nhựa và đầu côn cao su sẽ được dùng để nối vào ống nhựa, ống HDPE, ống gang, ống thép.

  Kết cấu khớp nối mềm BE

  + Thân khớp nối mềm BE được đúc bằng gang pha thép.

  + Zoăng cao su gồm 2 loại: Zoăng cao su hình côn mặt trong có kết cấu răng giúp tăng tối đa diện tích tiếp xúc với ống. Zoăng mặt bích có cấu tạo gân vào tai cầm giúp dễ dàng lắp đặt.

  + Bulong: được sử dụng loại bulong Inox 304 chất lượng cao,tăng khả năng chịu lực, chống han rỉ.

  Ưu điểm khớp nối BE

  – Là phương pháp thi công tiến bộ. An toàn, dễ dàng lắp đặt đấu nối, hiệu quả trong công tác duy tu bảo dưỡng.

  Mặt bích của khớp nối thích hợp với nhiều các tiêu chuẩn DIN, BS. Khớp nối mềm BE có thể sử dụng chung cho nhiều loại ống có chất liệu khác nhau:uPVC, HDPE, ống thép, ống gang. Việc sử dụng khớp nối mềm BE giúp tiết kiệm thời gian thi công, thời gian bảo trì,giảm chi phí quản lý vật tư, chi phí sản xuất.

  – Áp lực trên máy đạt 30 kg.

  – Áp lực làm việc đạt 20kg.

  Ngoài khớp nối mềm BE chúng tôi còn kinh doanh các loại khớp nối khác như: EE, BB, BF, FF. Quý khách hàng cần mua khớp nối chính hãng chất lượng cao mà giá cực dễ chịu thì mạnh dạn liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

  Hình Ảnh Khớp nối mềm BE

  Mời Anh Chị xem các hình ảnh thực tế của Khớp nối mềm BE được chụp hình tại công ty TBCNSG.

  Khớp nối mềm BE Khớp nối mềm BE 1 Khớp nối mềm BE 2 Khớp nối mềm BE 3 Khớp nối mềm BE 4 Khớp nối mềm BE 5 Khớp nối mềm BE 6 Khớp nối mềm BE 7

  Báo giá Khớp nối mềm BE

  Sản phẩm Khớp nối mềm BE đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

  Địa chỉ: Số 159, đường GS14, khu đô thị Quảng Trường Xanh, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương

  Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com

  Điện thoại phòng kinh doanh: 0909.221.246 - 0969.303.848 - 09.1800.3799 - 09.1800.6799

  Latest News

  Comment