Khớp nối mềm chống rung YDK- Hàn Quốc

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

  Thông tin sản phẩm Khớp nối mềm chống rung YDK- Hàn Quốc

  Khớp nối cao su hay còn gọi là khớp nối mềm cao su chống rung là sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ nguyên liệu cao su lưu hóa.

  Sản phẩm được thiết kế với vòng đệm cao su có khả năng giúp nối kín giữa đường ống và máy bơm hoặc nối các vật dụng, thiết bị phù hợp.

  Đặc biệt, vòng cao su có thể chuyển động sai lệch vị trí dựa theo bộ phận trục truyền động.

  Là một trong những phụ kiện quan trọng đảm bảo sự ổn định của hệ thống vận hành, bù sai lệch tâm giữa các trục, giảm chấn.

  Do đó, người sử dụng sẽ nối thêm bộ phận đệm đàn hồi để bù những sai lệch xảy ra của trục.

  Khớp nối cao su chống rung thường được sử dụng phổ biến trong các ngành: dược phẩm, chế biến thực phẩm sạch, xi mạ, hóa chất, sản xuất gạch men, sản xuất các chất dung môi và dệt may trong các nhà máy, công ty xí nghiệp,…

  Cấu tạo khớp nối chống rung YDK- Hàn Quốc

  Khớp nối mềm cao su thường được chế tạo từ ba lớp, lớp giữ bằng Nylon, lớp trong và ngoài đều bằng cao su , nên tạo độ dẻo dai, đàn hồi và độ bền sử dụng cao.

  Khớp nối mềm là loại khớp nối có khả năng biến dạng cũng như đàn hồi rất tốt, làm giảm các lực tác dụng, giảm rung lắc, chống rung hiệu quả.

  cau tao khop noi chong rung YDK- Han quoc

  Khớp nối mềm mặt bích:

  Mặt bích thép ép chặt chỗ nối, tạo thành chỗ nối không rỉ nước. Việc lắp đặt được thực hiện dễ dàng nhờ vào các lổ mặt bích. Khớp nối mặt bích được thường dùng để nối ống có đường kính lớn, phải chịu áp lực lớn.

  khop noi mem mat bich

  Khớp nối mềm nối r​en:

  Thích hợp lắp vào các ống có đường kính nhỏ trong hệ thống ống, lắp đặt nhanh, tức thì. Khớp chống rung là dạng khớp nối bằng cao su, hoặc inox chất lượng cao có thể chịu được lực nén, ép, độ giãn nở, chống rung hiệu quả được lắp đặt trên các hệ thống đường ống, các máy bơm trong các khu công nghiệp, nhà máy, các trạm bơm nước, ống dẫn nước với nhiều kích thước ống khác nhau. Khớp chống rung máy bơm giúp liên kết các thiết bị trên cùng hệ thống với nhau và đảm bảo an toàn cho các thiết bị này.

  khop noi mem noi ren

  Thông số kỹ thuật khớp chống rung YDK:

  thong so ky thuat khop chong rung YDK

  Quy trình hoạt động của khớp nối cao su:

  Khi sử dụng, các vòng đệm cao su sẽ được kết nối với chốt trụ nằm ở vị trí chốt trụ của khớp nối mềm. Chốt trụ này được định vị trên một phần khớp nối bằng bộ phận côn, khi người dùng siết chặt các đai ốc ở chốt sẽ giúp nối khớp cứng và chắc chắn hơn. Trong quá trình siết đai ốc, các vòng ép cao su sẽ tự tạo ra một lực nén và chúng sẽ tự giãn nở với kích thước phù hợp với hướng kính. Sau đó, tiếp xúc trực tiếp với lỗ trục nằm trên phần còn lại của khớp nối.

  Khi bộ phận khớp hoạt động thì chốt sẽ bị kéo theo, đồng thời làm cho các chốt ép vào vòng cao su khiến cho vòng cao su bị ép chặt vào lỗ nằm ở phía trong của khớp còn lại rồi làm cho chúng chuyển động theo. Vòng cao su có khả năng tạo ra các biến dạng đàn hồi lớn nên khi hoạt động, nếu hai phần trục bị lệch tâm thì lúc này, vòng cao su sẽ đóng vai trò giúp bù lại độ sai lệch đó.

  Đặc biệt, các chốt cao su trong khớp nối mềm có tính chịu lực và mài mòn thấp nên chúng hoàn toàn có thể bị bào mọn mạnh hoặc bị biến dạng trong suốt quá trình hoạt động. Vì vậy, các thiết bị nối rất dễ bị hỏng hóc, nếu bạn không thường xuyên kiểm tra sản phẩm để phát hiện các sai sót sớm nhằm tìm cách khắc phục và sửa chữa  kịp thời, không làm gián đoạn quá trình hoạt động của thiết bị, giúp bạn sử dụng sản phẩm được lâu bền và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

  Ưu điểm của khớp nối chống rung:

  Các khớp nối mềm sẽ giúp cho hệ thống ống dẫn linh hoạt, vận hành hiệu quả hơn và đảm bảo an toàn chất lượng cho toàn bộ hệ thống.
  Tránh được các sự cố hư hỏng hệ thống như: bể đường ống, vỡ ống, rò rỉ ống, giảm rung lắc, giảm chấn hiệu quả.
  Dễ dàng lắp đặt, thay thế, bảo trì cũng như bảo dưỡng khớp nối mềm.
  Khớp nối mềm có độ bền cao, hoạt động ổn định.

  Blog kiến thức - kinh nghiệm