Van phao cơ bể nước

  • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
  • Danh mục: Van phao - float valve
  • Bảo hành: Có
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Hỗ trợ giao hàng: Có

Thông tin sản phẩm

iện nay, trên thị trường có rất nhiều chủng loại van phao cơ bể nước với những thiết kế, hình dáng mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng. Đây là sản phẩm được xem là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sau đây là những tác dụng cũng như những loại van phao cơ bể nước tiêu biểu thích hợp với thiết bị trong gia đình.


1. Tác dụng của van phao cơ bể nước

– Đây là sản phẩm hoạt động theo nguyên tắc cơ học, được sử dụng khi dẫn nước vào bồn, hồ…

– Van sẽ được khoá lại khi nước dẫn vào bồn chứa đầy và tự động mở ra khi mực nước đến giới hạn tối thiểu.

– Tự động hoá bồn chứa nước sinh hoạt của bạn mà không phải mở vòi nước chờ hàng giờ.

van phao cơ bể nước


Van phao cơ bẻ nước


2. Kích thước các loại van phao cơ bể nước

– Van phao cơ Ø21 mm.

Van phao cơ Ø21 mm có thể gắn vừa bồn phụ sử dụng cho máy năng lượng mặt trời 26lít. Với đặc điểm nỗi bật có thể chặn nước khi đầy và tự cấp nước khi thiếu hụt. Sản phẩm có nguồn gốc Việt Nam, được sản xuất từ chất liệu đồng thau với tác dụng chống rỉ sét, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

– Van phao cơ 34 mm inox

Van phao cơ inox hay còn gọi là phao hồ nước 34, van phao 34), hoạt động cơ học, được sử dụng khi dẫn nước vào bồn, hồ chứa… Chất liệu được làm hoàn toàn bằng inox, không rỉ sét mang đến sự sang trọng, bền và đẹp.

– Van phao hồ 60 mm inox

Được làm từ chất liệu van thau, banh và ty inox chống rỉ sét. Hoạt động theo nguyên tắc cơ học Tính năng có thể chặn nước khi đầy và tự cấp nước khi thiếu hụt nước trong bồn. Miệng van lớn giúp nước chảy vào nhanh hơn.

– Van phao Inox điều tiết mực nước

Loại van này thao tác linh hoạt, đóng mở tự do. Đây là loại van thông dụng với tính năng làm kín cánh van tốt, không rò rỉ. Chủ yếu sử dụng làm van Pilot cho tank nước, bể nước, các thiết bị tự động hóa như van điều khiển mực nước, van điều khiển từ xa.

Ngoài ra, còn có các loại van như, van phao, van phao cơ, van phao khoá nước, van phao nước, Van phao tự động, Van phao cơ ngắt nước, Van phao inox, Van phao bể nước, van phao thủy lực, van phao hình cầu,..

Đây là loại van phao thân đồng – phao inox. Hoàn toàn không cùng loại như van phao Miha thân đồng – phao nhựa. Và đây là hàng xuất xứ Đài Loan.

Trên đây là các loại van phao được nhiều người lựa chọn và tin dùng bởi các tính năng cũng như độ bền của sản phầm.

Van phao cơ bẻ nước

Hình ảnh sản phẩm

product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm