Van phao cơ Armas

  • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
  • Danh mục: Van phao - float valve
  • Thương hiệu: Armas
  • Bảo hành: Có
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Hỗ trợ giao hàng: Có

Thông tin sản phẩm

Van phao Armas (Mechanical Float valve Armas) được làm từ gang và kiểu mặt bích. Cần có khớp nối được kết nối với thân van đạt được quá trình đóng hoặc mở bằng phao. Nó được sử dụng để mực nước sẽ không giảm xuống dưới mức mong muốn. 

Van phao này kết nối mặt bích, có các kích cỡ từ 2” (50 mm) đến 6” (150 mm)

Van phao Armas dạng cơ điều chỉnh lưu lượng và duy trì mức không đổi trong bể chứa ngầm hoặc bể chứa trên cao hoặc ống đứng (đường ống kết nối nguồn cung cấp chính để khai thác trực tiếp). Nó bao gồm một van được kết nối với một phao kín (bóng) rỗng bằng 1 thanh cứng, được gắn trên đỉnh của bể. Van được kết nối với nguồn cấp nước đến.

Van phao cơ Armas hoạt động trên nguyên tắc duy trì mức độ mặt nước tự do. Một van phao cho phép nước chảy cho đến khi đạt đến một mức độ xác định trước. Khi nước đạt đến mức xác định trước, phao sẽ nổi lên cùng với nước do độ nổi và ngăn dòng nước chảy. Khi mực nước giảm, van sẽ mở để đổ đầy bể.

Van phao được làm từ gang và kiểu mặt bích. Cần có khớp nối kết nối với thân van đạt được quá trình đóng hoặc mở bằng phao. Nó được sử dụng để mực nước sẽ không giảm xuống dưới mức mong muốn. 

Thông số van phao Armas

product image
Đường kính danh nghĩa Từ Ø50 đến Ø150 (2 ”-6”)
Nhiệt độ làm việc tối đa 80 ℃ (176 ℉)
Áp suất làm việc tối đa 16 bar (230 psi)
Vật liệu thân Gang (GG25)
Lớp phủ  Mặt bích bằng bột Epoxy
Kích thước DIN 2501 ( Mặt bích) TS ISO 7005-2

Hình ảnh sản phẩm

product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm