Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)

Đồng hồ nước Merlion là một sản phẩm của sự kết hợp giữa các đối tác Singapore, Việt Nam và Trung Quoocs nên đồng hồ nước Merlion đáp ứng được sự tốt mọi yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh . Đồng hồ nước Merlion là điểm nhấn của nhãn hiệu Việt với sự bổ trợ của công nghệ Singapore luôn đem lại những điều tốt nhất dành cho khách hàng Việt Nam.

Merlion (tiếng Malay: Singa-Laut) là biểu tượng của đất nước Singapore, một con thú đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên sóng. Hình ảnh đầu sư tử tượng trưng cho truyền thuyết về quá trình khám phá Singapore. Hình ảnh đuôi cá của Merlion tượng trưng cho sự khởi đầu khiêm tốn của Singapore từ một làng chài ven biển.

Đồng hồ nước Merlion lấy tên từ biểu tượng đặc biệt này củaSingapore. Sản phẩm có độ bền cơ học tốt, độ chính xác cao. Đặc biệt đồng hồ củaMerlion đa dạng về kích cỡ, mẫu mã.

Hiện nay, tại Việt Nam đồng hồ nước Merlion được sử dụng rất phổ biến trong các công trình cấp thoát nước, các tòa nhà, chung cư, hộ gia đình và lưu lượng dòng chảy của nước…

Đồng hồ đo nước Merlion có xuất xứ từ Singapore và được sản xuất tại Trung Quốc. Với kỹ thuật công nghệ hiện đại, đạt chất lượng cao và bảo đảm các tiêu chí chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng trong công nghiệp lẫn sinh hoạt.

Vật liệu cấu tạo nên đồng hồ nước Merlion dễ thấy và phổ biến nhất là bằng gang và sơn epoxy tĩnh điện bên ngoài. Đặc điểm của vật liệu gang là chịu được tác động mạnh, độ bền cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và hơn hết là chi phí cấu thành khá phù hợp và ổn định để cho ra một sản phẩm đồng hồ đo nước.

Bên cạnh đó lớp sơn epoxy bên ngoài sẽ giúp bảo vệ lớp gang và các bộ phận bên trong hạn chế quá trình ăn mòn và gỉ sét.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ nước Merlion

Cấu tạo: Thân gang, sơn epoxy
Xuất xứ: China
Kết nối: Ren ngoài và mặt bích
Áp lực làm việc: từ 0 – 10 Bar và Max 10 Bar
Nhiệt độ làm việc: từ 0 – 90 độ C
Nhãn hiệu: Merlion – China
Model: LXSG, LXS, LXLC
Các kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200.

Phân loại và báo giá đồng hồ nước Merlion

Phân loại và báo giá đồng hồ nước Merlion phổ biến hiện nay

Đồng hồ nước sạch Merlion LXSG

Đồng hồ nước sạch Merlion LXSG, hiện nay được dùng nhiều trong các khu chung cư cao cấp, đồng hồ Merlion đã được lắp đặt sử dụng phổ biến và luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng về đo lường.

Cấu tạo: Thân gang, sơn epoxy
Xuất xứ: China
Kết nối: Ren ngoài
Áp lực làm việc: Max 10 Bar
Nhiệt độ làm việc: Max 50 độ C
Nhãn hiệu: Merlion – China
Model: LXSG
Đã bao gồm chi phí kiểm định, kẹp chì tại trung tâm đo lường

Đồng hồ nước nóng Merlion LXS

Đồng hồ nước nóng Merlion LXS có cơ cấu truyền động bằng bánh răng, dùng để đo lưu lượng nước nóng trên đường ống kín tại các khu dân cư, thương mại và công nghiệp.

Cấu tạo: Thân gang, sơn epoxy
Xuất xứ: China
Kết nối: Ren ngoài
Áp lực làm việc: 0 – 10 Bar
Nhiệt độ làm việc: 0 – 90 độ C
Nhãn hiệu: Merlion – China
Model: LXS
Đã bao gồm chi phí kiểm định, kẹp chì tại trung tâm đo lường

Đồng hồ đo nước sạch Merlion LXLC PN 10/26

Đồng hồ nước Merlion LXLC PN10/16 thương hiệu của Singapore. Mặt đồng hồ luôn cách chân không với cánh quạt đảm bảo cho mặt số luôn khô ráo và không bị ố mờ theo thời gian. Đồng hồ đo nước sạch Merlion LXLC thường được sử dụng cho các nhà máy xí nghiệp, các đơn vị cung ứng nước, thủy điện…

Cấu tạo: Thân gang, sơn epoxy
Xuất xứ: China
Kết nối: Mặt bích PN10/16
Áp lực làm việc: Max10 Bar
Nhiệt độ làm việc: Max 50 độ C
Nhãn hiệu: Merlion – China
Model: LXLC
Đã bao gồm chi phí kiểm định, kẹp chì tại trung tâm đo lường

Đồng hồ đo nước nóng Merlion LXLC PN16

Đồng hồ nước nóng Merlion LXLC PN16 là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Đồng hồ Merlion thân gang mặt bích, hoạt động theo dạng truyền động từ, mặt đồng hồ bằng kính chống nước chống từ giảm thiểu các tác động từ tính từ bên ngoài.

Cấu tạo: Thân gang, sơn epoxy
Xuất xứ: China
Kết nối: Mặt bích PN16
Áp lực làm việc: từ 0 – 10 Bar
Nhiệt độ làm việc: 0 – 90 độ C
Nhãn hiệu: Merlion – China
Model: LXLC
Đã bao gồm chi phí kiểm định, kẹp chì tại trung tâm đo lường

Đặc điểm cấu tạo và cách hoạt động của đồng hồ nước Merlion

Đặc điểm cấu tạo:

Được cấu tạo từ bốn thành phần chính, đồng hồ nước Merlion sẽ bao gồm:

1. Tua bin guồng quay
2. Bộ đếm chuyển đổi
3. Thân đồng hồ
4. Màn hình hiển thị

Cách hoạt động của đồng hồ nước Merlion

Sở hữu cơ cấu truyền động bằng từ, dùng để đo lưu lượng nước trên đường ống kín tại các khu thương mại cao tầng và công nghiệp. Đồng hồ nước Merlion có cánh xoắn quay xung quanh trục của dòng chảy bên trong đồng hồ.

Bộ phận chuyển động hoạt động liên tục và nhờ tác động trực tiếp của dòng chảy. Hoạt động theo cơ cấu cơ học, nhờ đó cách vận hành của bộ phận chuyển động được truyền tới thiết bị chỉ thị để tính được tổng lượng nước chảy qua đường ống.

Đồng hồ nước hiện nay được xem như một thiết bị không thể thiếu trong các công trình có đường ống dẫn nước. Là một trong những thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, đặc biệt là đồng hồ nước đến từ thương hiệu Merlion. Cụ thể dùng để đo lưu lượng nước từ các công trình quy mô nhỏ như hộ gia đình cho đến các công trình lớn như:

Các tòa nhà dân cư và công trình được cung cấp nước bởi hệ thống cấp nước công cộng Tại nguồn nước, giếng hoặc trong toàn bộ hệ thống nước để xác định lưu lượng chảy qua một phần cụ thể của hệ thống.
Hệ thống cấp nước sạch, đầu bơm.
Nhà máy xử lý nước thải đường ống lớn, các nguồn nước xả vào môi trường, các giếng nước bơm của các công ty nhà máy,…

Tại TBCNSG ngoài các sản phẩm đồng hồ nước nói chung và đồng hồ nước của Merlion nói riêng đang được sử dụng vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Còn có các sản phẩm ứng dụng và liên quan đến điện nước công nghiệp như: Van điện từ UNID, Van SHOWA … Mời bạn tham khảo tại đây nhé!