Đồng hồ nước Merlion

Top 4 Đồng hồ nước Merlion tốt nhất.

Dưới dây là 4 sản phẩm bạn đáng quan tâm. Ngoài các loại liệt kê ở đây chúng tôi còn nhiều loại khác. Hãy gọi cho chúng tôi 0969 303 848 nếu bạn cần hỗ trợ nhé.Đồng hồ nước Merlion là một sản phẩm của sự kết hợp giữa các đối tác Singapore, Việt Nam và Trung Quoocs nên đồng hồ nước Merlion đáp ứng được sự tốt mọi yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh . Đồng hồ nước Merlion là điểm nhấn của nhãn hiệu Việt với sự bổ trợ của công nghệ Singapore luôn đem lại những điều tốt nhất dành cho khách hàng Việt Nam.

Merlion (tiếng Malay: Singa-Laut) là biểu tượng của đất nước Singapore, một con thú đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên sóng. Hình ảnh đầu sư tử tượng trưng cho truyền thuyết về quá trình khám phá Singapore. Hình ảnh đuôi cá của Merlion tượng trưng cho sự khởi đầu khiêm tốn của Singapore từ một làng chài ven biển.

Đồng hồ nước Merlion lấy tên từ biểu tượng đặc biệt này của Singapore. Sản phẩm có độ bền cơ học tốt, độ chính xác cao. Đặc biệt đồng hồ của Merlion đa dạng về kích cỡ, mẫu mã.

Liên kếtKhí công nghiệp tại Bình Dương
Kinh doanh
0969 303 848
Kỹ thuật
0974 737 753