About Us

About Us

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Mã số thuế: 3702343606

Địa chỉ: Số 159, đường GS14, khu đô thị Quảng Trường Xanh, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại quản lý: 0974 737 753

Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất Nhập Khẩu Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và cung cấp các thiết bị công nghiệp. Với cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chúng tôi chuyên kinh doanh một loạt các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đa dạng nhu cầu của các ngành công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm van bi, van cầu, van chân không, van tách khí, van bướm, bẫy hơi, van một chiều, kính soi, van điều khiển, nối giãn nở, van cân bằng, nối mềm, van giảm áp, van chống búa nước, van an toàn, vật liệu làm kín, van lọc, thiết bị khí nén, đồng hồ đo lưu lượng nước, đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ đo áp lực đường ống và các bộ điều khiển van. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất, đáng tin cậy và đáp ứng được tiêu chuẩn công nghiệp nghiêm ngặt.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ngành công nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của họ. Đồng thời, chúng tôi duy trì mối quan hệ đối tác đáng tin cậy với các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, nhằm đảm bảo nguồn cung cấp liên tục và đa dạng.

Với trụ sở chính đặt tại Bình Dương, chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới phân phối rộng khắp, giúp đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ, đảm bảo mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng được giải đáp một cách tốt nhất.

Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh, và cam kết không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi mong đợi và yêu cầu của khách hàng.

Với sự đam mê, chuyên nghiệp và sự tận tâm, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất Nhập Khẩu Thiết bị Công nghiệp Sài Gòn hy vọng trở thành đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp.

THIET BI CONG NGHIEP SAI GON
No.159, Street Gs14, Quang Truong Xanh, Dong Hoa Ward, Di An District, Binh Duong Province, VietNam
[email protected]
0909 221 246 - 0969 303 848 - 091 800 3799