TBCNSG là nhà cung cấp phụ tùng máy công trình, phụ tùng cơ giới dành cho các loại máy công trình như máy xúc, máy đào, máy xúc lật, xe lu, xe trải nhựa, cần cẩu, xe nâng và các loại xe cơ giới thi công đặc chủng khác. Với nhiều năm trong ngành cơ giới, TBCNSG tự hào là một trong những doanh nghiệp cung ứng phụ tùng cơ giới tiên phong về chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

TBCNSG cam kết cung cấp các sản phẩm phụ tùng máy công trình chất lượng cao chính hãng đảm bảo tốt hiệu năng vận hành và công tác thi công cơ giới với giá thành cạnh tranh tối ưu. Ngoài ra, Cơ Giới TBCNSG còn hỗ trợ doanh nghiệp của quý khách hàng tối ưu hóa về quá trình vận hành và quản lý chi tiết vật tư máy công trình cho đội xe giúp tiết kiệm chi phí và thời gian sữa chữa máy công trình được rút ngắn.

Các bộ phận phụ tùng máy công trình do TBCNSG cung cấp được kiểm tra qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Cho dù xe cơ giới của quý khách hàng đang thi công ở bất kỳ vị trí địa lý nào tại Việt Nam từ khai thác quặng đồng ở độ cao lớn tại Cao Bằng, đào đá tại An Giang, san lấp mặt bằng tại Tây Nguyên hay đào kênh tưới tiêu trong nông trại của mình tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, Phụ Tùng Cơ Giới TBCNSG luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bằng các sản phẩm phụ tùng máy công trình và thiết bị cơ giới chất lượng được nhập khẩu chính hãng với kho hàng đa dạng hơn +35,000 danh mục sản phẩm.