Đại lý bán sản phẩm KST nhập khẩu Hàn Quốc. Sản phẩm chính có: Thiết bị truyền động khí nén, Thiết bị truyền động điện, Van bi
Van bướm, Van vệ sinh, Thiết bị điều khiển van..

Kangsaite Automation Group Co., Ltd. (KST) được thành lập vào năm 1997, là một doanh nghiệp thuộc nhóm công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng. Tập đoàn có hơn 300 nhân viên, trong đó có hơn 120 sinh viên tốt nghiệp đại học.

KST có bốn bộ phận kinh doanh bao gồm van điều khiển, van vệ sinh, thiết bị truyền động và van chung và phụ kiện, nó có một trung tâm R&D mạnh mẽ với đội ngũ kỹ thuật và tài năng, được thành lập bởi Tập đoàn và Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Bắc Kinh (BUAA). Nhóm nghiên cứu và phát triển có 5 Giáo sư, 20 Thạc sĩ và Tiến sĩ, 30 nhân viên chuyên môn kỹ thuật cấp trung và có hai cơ sở sản xuất tại Huyền Thành, An Huy và Ôn Châu, Chiết Giang. Nó có 50.000 mét vuông nhà máy sản xuất và có một số dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn bao gồm gia công thô, hoàn thiện và lắp ráp. Hơn 300 bộ thiết bị tiên tiến trong các nhà máy sản xuất có thể sản xuất 300.000 bộ van các loại. Nó có thể phát triển và sản xuất van điều khiển (chẳng hạn như van điều chỉnh màng, van khí nén,

Sản phẩm của KST được xuất khẩu rộng rãi đến hơn 60 quốc gia và khu vực trên thế giới, đã được khách hàng đồng tình công nhận và khen ngợi về hiệu suất chi phí, chất lượng và dịch vụ.

Năm 2010, KST được đánh giá là doanh nghiệp công nghệ cao ở tỉnh Chiết Giang và là đơn vị nghiên cứu chủ chốt trong ngành van quốc gia. Tính đến nay, KST đã có hơn 30 bằng sáng chế, trong đó có 10 bằng phát minh sáng chế và 20 bằng sáng chế mô hình tiện ích, và được chính phủ trao tặng danh hiệu “doanh nghiệp trình diễn bằng sáng chế”.

KST đã thông qua một số chứng chỉ hệ thống chất lượng, chẳng hạn như chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng DNV ISO9001, giấy phép sản xuất thiết bị đặc biệt CE, FDA, SIL và TS.

Tuân thủ chính sách kinh doanh và dịch vụ theo định hướng chất lượng, lấy khách hàng làm đầu, KST sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả về chi phí và dịch vụ hoàn hảo.