Pneumatic Actuator KST

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Pneumatic Actuator KST

Pneumatic Actuator KST

Động cơ khí nén KST còn gọi là Pneumatic Actuator KST là động cơ điều khiển van bướm, van bi. Động cơ này sử dụng khí nén để điều khiển trục quay của van.

Công ty chúng tôi kinh doanh rất nhiều loại động cơ điều khiển van. Trong đó Pneumatic Actuator KST có chất lượng tương đối ổn định. Giá thành hợp lý nên được nhiều khách hàng quan tâm và tìm mua.

Bộ chuyền động khí nén hiệu KST được sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Sản phẩm này tương thích lắp đặt cho tất cả các loại van bi, van bướm tại thị trường Việt Nam.

Động cơ khí nén KST có nhiều loại khác nhau. Tùy theo kích cỡ van mà lựa chọn loại động cơ phù hợp. Ngoài ra động cơ có dạng tác động đơn, tác động kép. Nếu bạn không hiểu rõ và không chắc chắn nên dùng loại nào hãy liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi để nhận hỗ trợ kỹ thuật.

Van truyền động khí nén được sử dụng rộng rãi trong khí tự nhiên, dầu, sản xuất giấy, in và nhuộm, dược phẩm, xử lý nước, công nghiệp hóa chất, v.v.

Sản phẩm Pneumatic Actuator KST đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu KST tại đây!

Latest News

Comment