Đầu động cơ khí nén JD điều khiển van

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Đầu động cơ khí nén JD điều khiển van

Đầu động cơ khí nén JD điều khiển van Đầu động cơ khí nén JD điều khiển van 1 Đầu động cơ khí nén JD điều khiển van 2

Bộ truyền động khí nén JD (đôi khi được gọi là xi lanh khí, xi lanh khí nén ) là các thiết bị cơ khí sử dụng sức mạnh của khí nén để tạo ra một lực trong chuyển động thẳng hoặc quay qua lại. Thiết bị truyền động khí nén của chúng tôi là thiết bị truyền động quay với xi lanh không cần thanh có tiêu chuẩn kết nối đáy ISO5211, có thể rất thuận tiện và van quay (như van bướm, van bi, van cắm) và hỗ trợ vách ngăn van, dịch chuyển góc đầu ra của nó là 0 đến 110 ° hoặc Angle khác, có thể được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy điện, luyện kim, dầu khí, hóa chất, thủy lợi, máy móc, công nghiệp nhẹ, phòng cháy chữa cháy và bảo vệ môi trường và các lĩnh vực công nghiệp khác.  

Đầu động cơ khí nén JD là nguồn điều khiển chuyển động hiệu quả cao, an toàn và đáng tin cậy. Chúng đặc biệt thích hợp cho việc đóng mở lặp lại các van và các ứng dụng công nghiệp khác, nơi việc sử dụng điện có thể gây ra hỏa hoạn hoặc nguy cơ đánh lửa. Bộ truyền động thường được sử dụng để điều khiển các van chỉ đạo chuyển động của chất lỏng trong các ngành công nghiệp hóa chất và chế biến.

Pneumatic Actuator JD made in India là nguồn điều khiển chuyển động có độ tin cậy cao, hiệu quả và an toàn sử dụng không khí hoặc khí có áp suất để chuyển đổi năng lượng thành chuyển động quay hoặc chuyển động thẳng. Chúng đặc biệt thích hợp cho việc đóng mở lặp lại các van và các ứng dụng công nghiệp khác, nơi việc sử dụng điện có thể gây ra hỏa hoạn hoặc nguy cơ đánh lửa. Bộ truyền động thường được sử dụng để điều khiển các van chỉ đạo chuyển động của chất lỏng trong các ngành công nghiệp hóa chất và quá trình.

Đầu khí nén JD có một số tên gọi khác nhau, bao gồm xi lanh khí nén, xi lanh khí và thiết bị truyền động khí nén. Mỗi thuật ngữ này đồng nghĩa với thuật ngữ kia, vì chúng đều xác định thiết bị dựa trên áp suất không khí. Một tên khác của xi lanh khí là khí nén ram, trong đó ram là đề cập đến piston tuyến tính.

Thông số kỹ thuật bộ truyền động khí nén JD

Vật liệu Nhôm đúc
Type Double acting (DA)
Nguồn khí cấp Max 8 kgf/cm2
Chuẩn kết nối Tiêu chuẩn ISO 5211 & NAMUR
Ứng dụng Lắp đặt cho van bi, van bướm, van Plug, van Damper.
Đầu điều khiển khí nén kép ( Double acting) 052DA, 063DA, 075DA, 083DA, 092DA, 105DA, 125DA, 140DA, 160DA, 190DA.
Đầu điều khiển khí nén đơn ( Single acting) 052SR, 063SR, 075SR, 083SR, 092SR, 105SR, 125SR, 140SR, 160SR, 190SR

Sản phẩm Đầu động cơ khí nén JD điều khiển van đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu JD tại đây!

Latest News

Comment