Chúng tôi cung cấp van Yoshitake chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản. Van Yoshitake là một trong những thương hiệu van nổi tiếng thế giới. Yoshitake chuyên sản xuất các sản phẩm van kiểm soát chất lỏng chảy qua đường ống. 

Nhiều sản phẩm van của chúng tôi sử dụng lực lò xo để tự vận hành dưới dạng cơ học nên các van này còn được gọi là “van tự điều tiết.”

Với thiết kế này, van không cần nguồn năng lượng bên ngoài, chẳng hạn như điện, để vận hành.

Đây là những sản phẩm tiết kiệm năng lượng và rất thân thiện với môi trường sinh thái. Mặc dù các sản phẩm van Yoshitake thường không dễ để nhìn thấy, nhưng các sản phẩm này lại đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta; chúng được sử dụng trong các máy móc và nhà máy, trong các tòa nhà, cơ sở công cộng và nhiều nơi khác nữa.

Yoshitake không ngừng sản xuất và kinh doanh các sản phẩm van; dựa trên mục đích và địa điểm mà các van được sử dụng, chúng tôi sẽ đề xuất các giải pháp tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng. Thông qua việc sản xuất van, Yoshitake tiếp tục giúp khách hàng theo đuổi việc bảo toàn năng lượng, xây dựng môi trường sạch sẽ, an toàn và năng suất cao.