Kính soi dòng chảy Yoshitake SB-1S và SB-1F

  • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
  • Danh mục: Kính soi dòng
  • Thương hiệu: Yoshitake
  • Bảo hành: Có
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Hỗ trợ giao hàng: Có

Thông tin sản phẩm

Kính soi dòng chảy Yoshitake SB-1S và SB-1F hàng chính hãng. Sản phẩm của hãng Yoshitake luốn được sự tin tưởng của các kỹ sư và được dùng nhiều tại châu Á và châu Âu. Yoshitake SB-1S và SB-1F còn được gọi sight glass là thiết bị dùng để quan sát lưu lượng dòng chảy của lưu chất bên trong đường ống (gọi là kính quan sát dòng chảy). Kính soi dòng chảy Yoshitake SB-1S và SB-1F có quả cầu bên trong giúp quan sát dòng chảy lưu chất thuận lợi, có thể lắp trên đường ống đứng hoặc ngang.

Hình ảnh

Sản phẩm Kính soi dòng
Thương hiệu Yoshitake
Model SB-1S và SB-1F
Chất liệu Gang xám
Kích thước DN15 – DN50
Kết nối Ren
Áp suất tối đa 10bar
Nhiệt độ tối đa 150ºC
Môi chất

Nước, dầu

Kính soi dòng chảy Yoshitake SB-1S và SB-1F thường sử dụng lắp sau Bẫy hơi để quan sát lưu lượng dòng chảy của nước ngưng đồng thời kiểm tra xem bẫy hơi có hoạt động tốt hay không. 

Kính soi dòng chảy Yoshitake SB-1S và SB-1F  phục vụ chính cho mục đích quan sát lưu lượng dòng chảy của nước ngưng cho hệ thống hơi nóng. Ngoài ra nó cũng dùng được cho cả môi chất nước thường, xăng dầu và một số môi chất khác. Việc quan sát nước ngưng trong hơi nước giúp kỹ thuật biết được tình trạng hoạt động của bẫy hơi. Đồng thời cũng biết được lưu lượng nước ngưng như thế nào.

Kính soi dòng chảy Yoshitake SB-1S và SB-1F có vạch số, trong thân có gắn cờ. Khi lưu lượng nước chảy qua, cờ sẽ chỉ trên bảng số màu đỏ phía trên. Do vậy mà rất dễ để biết được lưu lượng xả của bẫy. Đây là ưu điểm vượt trội so với các loại kính quan sát từ Đài Loan, Hàn Quốc…

Kính soi dòng chảy Yoshitake SB-1S và SB-1F được làm từ gang hoặc inox, nó có độ bền rất cao. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm là 5 đến 10 năm, cao hơn rất nhiều so với van công nghiệp. Do đó mà đầu tư một lần có thể dùng nhiều năm. Nhiều khách hàng của chúng tôi đang dùng tới năm thứ 7 mà chưa có bất kỳ vấn đề gì với sản phẩm.

Hình ảnh sản phẩm

product image product image product image product image product image product image product image product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm