Van cầu hơi Yoshitake GLV-16

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van cầu hơi Yoshitake GLV-16

Van cầu hơi Yoshitake GLV-16

Van cầu hơi Yoshitake GLV-16 hàng chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản. Sản phẩm có sẵn trong kho chúng tôi. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá sản phẩm

Chất liệu Gang xám
Kích thước DN15 – DN50
Kết nối Ren
Áp suất tối đa 22bar
Nhiệt độ tối đa 220ºC

Van cầu hơi Yoshitake GLV-16 là một loại van được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy trong đường ống , bao gồm một nút hoặc phần tử đĩa có thể di chuyển được và một đế vòng cố định trong một thân hình cầu nói chung.

Van cầu hơi Yoshitake GLV-16 được đặt tên theo hình dạng hình cầu của chúng với hai nửa của thân được ngăn cách bởi một vách ngăn bên trong . Điều này có một lỗ mở tạo thành một chỗ ngồi mà trên đó có thể vặn một phích cắm di động vào để đóng (hoặc đóng) van. Phích cắm còn được gọi là đĩa. Trong van cầu, phích cắm được kết nối với thân được vận hành bằng thao tác vặn bằng tay quay trong van bằng tay. Thông thường, van cầu tự động sử dụng thân trơn thay vì ren và được đóng mở bằng cụm cơ cấu truyền động .

Sản phẩm Van cầu hơi Yoshitake GLV-16 đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Yoshitake tại đây!

Latest News

Comment