Van an toàn Yoshitake

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van an toàn Yoshitake

Van an toàn Yoshitake

Van an toàn Yoshitake nối ren là một thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực được sử dụng để điều chỉnh áp suất trong hệ thống thủy lực. Van an toàn Yoshitake nối ren thuộc vào loại van điều chỉnh áp suất đầu vào. Van có một nhiệm vụ chính là bảo vệ hệ thống thủy lực khỏi sự tăng áp quá giới hạn cho phép. Trong suốt quá trình vận hành van luôn luôn trong trạng thái đóng. Khi áp suất của đầu vào tăng quá giới hạn cho phép lúc này Van an toàn Yoshitake nối ren sẽ được mở cho phép một lượng chất lỏng đi qua van chảy về về thùng chứa.

Chúng tôi nhà phân phối các loại Van công nghiệp - Van an toàn Yoshitake áp suất cho hệ thủy lực, nồi hơi hệ khí hay còn gọi là van an toàn Yoshitake nước "van an toàn Yoshitake dùng cho nước," van an toàn Yoshitake khí "van an toàn Yoshitake dùng cho khí," van an toàn Yoshitake hơi "van an toàn Yoshitake nồi hơi, van an toàn Yoshitake lò hơi." Van an toàn Yoshitake nước nóng hoặc lạnh dùng trong hệ nhiệt trung tâm hay còn gọi là hệ boiler hoặc hệ chiller cũng được sử dụng rất phổi biến. Trải qua những kinh nghiệm tư vấn các giải pháp cho các dự án trên khắp cả nước cũng như một số nước trong khu vực, Chúng tôi xin trình bày bài viết tổng quan về Van an toàn Yoshitake để quý bạn đọc có thêm kiến thức về loại van này.

Van an toàn Yoshitake là một loại van tự động hoạt động khi áp suất phía cửa vào của van tăng lên đến một áp suất định trước, để mở đĩa van và xả chất lỏng (hơi hoặc khí); Và khi áp suất giảm xuống theo giá trị quy định, để đóng lại đĩa van. Van an toàn Yoshitake được gọi là thiết bị an toàn Yoshitake cuối cùng kiểm soát áp suất và tự thải một lượng chất lỏng nhất định mà không cần hỗ trợ của điện năng.
Mô hình mô phỏng cấu tạo và hoạt động của Van An Toàn Yoshitake
Van an toàn Yoshitake chủ yếu được lắp đặt trong một nhà máy hóa chất, nồi hơi điện, bể chứa khí, ngăn ngừa các bình áp suất phát nổ hoặc gây hư hại.

Chức năng của van an toàn Yoshitake

"Đầu phun" bên trong van an toàn Yoshitake bắt đầu nhận áp lực cao hơn từ phía đầu vào của van.
Khi áp suất trở nên cao hơn áp suất thiết lập, "đĩa" bắt đầu nâng và xả chất lỏng.
Khi áp suất giảm cho đến mức áp suất định trước, lực của lò xo đóng "đĩa".
Van an toàn Yoshitake, van xả áp, van chỉnh áp suất 

Các Loại Van An Toàn Yoshitake Chính

Van an toàn Yoshitake xả áp theo sức tải lò xo
Van an toàn Yoshitake tải dạng lò xoThông thường, các van an toàn Yoshitake được tham chiếu theo van an toàn Yoshitake xả áp theo lực lò xo “Spring-loaded Pressure-relief valves,” loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay .
Tải trọng của lò xo được thiết kế để nhấn "đĩa" chống lại áp suất vào.
Tùy thuộc vào loại chất lỏng, chẳng hạn như hơi, khí hoặc chất lỏng, mà chúng tôi tư vấn để sử  dụng loại van được thiết kế thế nào cho phù hợp với nhiệt độ và môi chất để  tăng được hiệu quả thiết kế của lò xo và thân van, giúp tạo ra một van  an toàn Yoshitake theo yêu cầu của ứng  dụng.

Van xả  áp vận hành theo trục dẫn

Đây là loại van sử được sử dụng nhiều trong hệ thủy lực, giảm áp suất bằng cơ chế Van chính và  trục dẫn.
Van an toàn Yoshitake dạng ống dẫnVan xả áp điều khiển bằng trục dẫn “Pilot-operated Pressure-relief Valves” gồm có bộ phận trục dẫn Pilot Assy và Van chính. Mặc dù các van giảm áp theo tải lò xo với áp suất chống lại áp suất đầu vào, áp suất hồi phục và áp suất tái hoạt động của van giảm áp được điều khiển bởi Pilot Assy, hoạt động gần giống như van giảm áp suất theo tải lò xo. Nó không có chức năng điều chỉnh trong Van chính.
Các van giảm áp lực theo trục dẫn có kích thước lớn hơn so với kiểu vận hành bở lò xo, được áp dụng trong điều kiện khắc nghiệt như áp suất cao.
Van giảm áp lực theo trọng lượng chết
Thuật ngữ Tiếng Anh “Dead-Weight Pressure-relief Valves” Trong trường hợp áp suất thiết kế của bình áp lực được thiết lập ở áp suất rất thấp, Van giảm áp suất chết chỉ điều chỉnh giảm áp lực chỉ bằng trọng lượng đĩa.
Van giảm áp chân không đã được áp dụng các tính năng chức năng này để hấp thụ áp lực khi bên trong của bình áp lực rơi vào một áp lực âm.

Hoạt động của van an toàn Yoshitake

Các van an toàn Yoshitake được sử dụng trong ngành Xây dựng theo một thiết kế sử dụng một áp lực (lò xo) để trực tiếp chống lại lực của hệ thống.
Thiết kế van an toàn Yoshitake sử dụng ba trạng thái;

 1.  Trạng Thái Cân bằng: Trạng thái cân bằng là nơi các lực đóng, tức là áp dụng vào lò xo và bất kỳ áp suất quay ngược nào, đều ở trạng thái "cân bằng" (cân bằng) với lực mở, tức là áp dụng bởi áp suất hệ thống. Đĩa và ghế đệm "tiếp xúc" nên dòng chảy vẫn chưa bắt đầu nhưng sẽ bắt đầu.
 2. Trạng Thái Mở Hoàn Toàn: Trạng thái mở hoàn toàn là nơi van có thể vượt qua công suất lớn nhất ở áp suất vượt quá áp suất xác định. Dĩ nhiên, khi van mở, lực của hệ thống phải vượt quá lực cân bằng, tức là vượt qua áp lực lò xo và áp suất áp dụng. Một số thiết kế của van an toàn Yoshitake đạt được tốc độ dòng chảy xả cao hơn bằng cách nâng đĩa cao hơn và kích thước xả lớn hơn.
 3. Trạng Thái Đóng Hoàn Toàn: Trạng thái đóng kín hoàn toàn là khi van đóng hoàn toàn, tức là không có rò rỉ. Lực đóng vượt quá lực mở, tức là lực mở thấp
 4. hơn lực cân bằng.

Kích cỡ của van an toàn Yoshitake

Kích cỡ van an toàn Yoshitake là đặc biệt quan trọng.
Các van an toàn Yoshitake cỡ nhỏ hơn sẽ không thể xả công suất tối đa tại áp suất vượt quá áp quy định và do đó áp lực của hệ thống sẽ không giảm mà còn tiếp tục tăng.
Các loại van lớn quá sẽ không đạt được trạng thái mở hoàn toàn. Áp suất hệ thống tăng lên chỉ có thể nâng nhẹ đĩa ra khỏi ghế, giải phóng áp suất dư thừa, cho phép van đóng lại. Van bắt đầu một chu kỳ mở / đóng khi không đạt được thiết kế.

Bảo trì van an toàn Yoshitake

Thử nghiệm van an toàn Yoshitake: Đánh giá rủi ro thực địa nên thiết lập một chế độ bảo trì để kiểm tra chức năng của van an toàn Yoshitake, chúng ta nên bảo dưỡng định ít nhất 3 tháng một lần
Kiểm tra van an toàn Yoshitake: Thiết kế van an toàn Yoshitake cho phép kiểm tra và làm sạch bên trong mà không làm thay đổi áp suất thiết lập.
Hiệu chỉnh lại van an toàn Yoshitake: Đánh giá rủi ro thực địa nên thiết lập một khoảng thời gian để hiệu chỉnh lại. Trong những năm gần đây, các công ty bảo hiểm và các nhà kiểm soát nồi hơi đã đưa ra khuyến cáo rằng van an toàn Yoshitake cần được hiệu chỉnh lại hàng năm.

Sản phẩm Van an toàn Yoshitake đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Yoshitake tại đây!

Latest News

Comment