Cung cấp các loại van của hãng Wonil tại Việt Nam. Wonil là hãng sản xuất van đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm van của Wonil có chất lượng tốt, giá thành hợp lý nên được các nhà thầu trong và ngoài nước vô cùng ưa chuộng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm van công nghiệp mang thương hiệu Wonil, xuất xứ Hàn Quốc, giá thành hợp lý, chính sách bảo hành dài hạn, linh hoạt theo cơ chế một đổi một. Van Wonil Hàn Quốc là thương hiệu có uy tín, được thành lập từ năm 1987 với các sản phẩm van công nghiệp dạng cơ đạt tiêu chuẩn chất lượng KS, KFI, KC, ISO 9002, INNO-BIZ… Đơn vị chúng tôi nhập khẩu lưu kho số lượng lớn các sản phẩm van wonil, có thể đáp ứng nhu cầu của vị khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

Là thương hiệu van công nghiệp của Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng kiểm định khắt khe, van Wonil với các dòng van cơ đã khẳng định được thương hiệu của mình trong thị trường trong nước và các thị trường lân cận. Van Wonil Hàn Quốc được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm trong phân khúc sản phẩm van công nghiệp Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Về giá thành sản phẩm, đơn vị chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, giảm tối đa về chi phí thương mại, nên giá thành sản phẩm cực kỳ hợp lý so với phân khúc và chất lượng sản phẩm. Đi đầu mang thương hiệu van Hàn Quốc này đến với thị trường Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN xin giới thiệu một số sản phẩm phổ thông, được áp dụng phổ biến tại các hệ thống sản xuất trong nước như: van cổng JIS10K, van một chiều, van bướm, van chữ Y, rọ bơm, khớp nối mềm.