Van báo động Wonil

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

  Thông tin sản phẩm Van báo động Wonil

  Van báo động Wonil WAL-10 tên tiếng Anh là Alarm Valve, có chức năng tự động báo động, cảnh báo khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Van báo động Wonil WAL-10 của chúng tôi phân phối được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của “Wonil Industry” Hàn Quốc, đạt được chứng nhận Q-Mark (KFI), “sản phẩm giải pháp công nghệ an toàn Hàn Quốc lần thứ nhất”, “giải thưởng an toàn Hàn Quốc lần thứ 14”.

  Van báo động Wonil Hàn Quốc

  Model WAL-10
  Thân Gang dẻo
  Kết nối Mặt bích
  Tiêu chuẩn JIS 10K
  Áp suất làm việc 16bar
  Alm swich 24v
  Thương hiệu Wonil
  Xuất xứ Hàn Quốc
  Bảo hành 12 tháng

  Van báo động Wonil WAL-10

  Van báo động tên tiếng anh là Alarm valve đây là dòng van sử dụng để báo động báo cháy khi có sự cố hỏa hoạn xãy ra. Van được lắp cho các hệ thống PCCC, khí có hỏa hoạn van sẽ tự động phát âm thanh chuông báo cháy, cho mọi người biết.

  Van báo cháy sử dụng nguyên lý hoạt động giống dạng van một chiều. Khi có dòng nước chảy qua áp lực dòng chảy sẽ tác động khiến đóng công tắc áp lực đóng và cấp điện áp cho chuông báo động, khiến chuông phát âm cảnh báo.

  Nguyên lý làm việc của van báo động Wonil

  Nguyên lý hoạt động của van báo động PCCC đó là van được kết nối với hệ thống PCCC Spinkler. Khi có hỏa hoạn xãy ra, Spinkler bị vỡ kích hoạt bơm tự động bơm nước phun chữa cháy. Dòng nước được bơm sẽ chảy qua van báo động. Áp lực dòng chảy sẽ làm công tắc dòng chảy trong van kích hoạt và cấp điện cho chuông báo cháy. Lúc này chuông sẽ phát am thanh báo cháy, giúp mọi người kịp thời phản ứng trước hỏa hoạn và sự cố xảy ra.

  Các loại van báo cháy là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống PCCC trong tòa nhà, chung cư, nhà xưởng, nhà máy…

  Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đơn vị thi công, chung tôi cung cấp Alarm van PCCC đảm bảo chất lượng, yêu cầu kiểm định. Sản phẩm phân phối độc quyền thương hiệu Wonil Hàn Quốc, cam kết chất lượng, bảo hành 12 tháng.

  Blog kiến thức - kinh nghiệm