Van một chiều Wonil lá lật thân inox 304

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van một chiều Wonil lá lật thân inox 304

Van một chiều Wonil lá lật thân inox 304 là một trong những sản phẩm thuộc dòng check valve được thiết kế thân van bằng chất liệu inox. Van một chiều Wonil inox 304 có độ bền cơ học cao, chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường, chống ăn mòn. Đĩa van được làm bằng chất liệu inox với 2 kiểu dáng cánh bướm và lá lật.

Về chức năng, tương tự các loại van 1 chiều khác chỉ cho phép dòng chảy đi theo một chiều nhất định, ngăn dòng chảy hướng ngược lại. Và cơ chế hoạt động phụ thuộc vào áp lực của dòng lưu chất, tạo áp lực đẩy hoặc nâng đĩa van.

Van một chiều Wonil inox 304 được sản xuất bởi Wonil – thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hãng Wonil có dây chuyển sản xuất công nghệ hiện đại, tiên tiến và là đơn vị cung cấp van công nghiệp hàng đầu châu Á.

Tất cả sản phẩm của Wonil trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tốt, vận hành ổn định, an toàn. Chính vì thế, khi sử dụng van một chiều Wonil inox 304  quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như năng suất, hiệu quả hoạt động.

Van một chiều Wonil  lá lật thân inox 304 được thiết kế đĩa van nghiêng 40 độ, kiểu kết nối mặt bích phù hợp với đường ống có kích cỡ lỡn và được ứng dụng nhiều trong hệ thống nước sạch, nước thải, khí nén, hơi nóng…Về cấu tạo gồm các bộ phận như sau:

 • Thân van: được đúc nguyên khối bằng chất liệu đồng, inox, gang, nhựa… có độ bền cơ học cao, chống chịu tốt với điều kiện nhiệt độ, áp lực cao.
 • Đĩa van: được thiết kế nghiêng 45 độ có thể lật lên lật xuống tự do bằng chất liệu inox, thép bọc cao su hoặc gang. Vì đây là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với lưu chất.
 • Nắp đậy: được làm bằng chất liệu gióng thân van: inox, gang
 • Chốt định vị, chốt đĩa: thường được làm bằng thép không gỉ
 • Phần kết nối với đường ống: dạng 2 mặt bích đảm bảo độ chắc chắn, an toàn cao.
 • Vòng đệm: chất liệu cao su có độ mềm, dẻo và đàn hồi tốt với chức năng làm kín, tránh tình trạng rò rỉ lưu chất và giảm tiếng ồn trong quá trình vận hành.

Sản phẩm Van một chiều Wonil lá lật thân inox 304 đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm Van một chiều Wonil lá lật thân inox 304

Van một chiều Wonil lá lật thân inox 304

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Wonil tại đây!

Latest News

Comment