Van cổng Dongjin ty nổi

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van cổng Dongjin ty nổi

Van cổng Dongjin ty nổi

Van cổng ty nổi Dongjin là 1 thiết bị trên đường ống dùng để đóng hoặc ngắt lưu lượng chất qua ống. Van cửa Dongjin ty nổi cũng như các loại van hãng khác đều hoạt động dựa trên cánh van hình tròn hoặc hình vuông chạy lên chạy xuống, sập lên sập xuống giống cánh cửa cổng nên được gọi là van cổng. Van cửa ty nổi của hãng Dongjin vận hành đóng mở bằng vô lăng, tay xoay kết nối với ty van ( trục của van) và ty van được gắn với cánh van cổng. Khi xoay vô lăng thì cánh cổng lên xuống tạo ra hiện tượng đóng và mở van.

Van cổng ty nổi phân biệt với loại van cổng ty chìm chính là  là loại van cổng mà ty của nó khi mở van sẽ chồi lên cao, chính vì thế mà người ta còn gọi là van cổng thay đổi kích thước. Van cổng ty nổi trong tiếng Anh gọi là gate valve non-rising stem. Ngoài ra van cổng ty nổi còn được gọi là van cổng vai, van cổng này có 2 vai ở trên thân gần với vô lăng...

Xem thêm: Van cổng ty chìm Dongjin chính hãng

Thông số kỹ thuật van cổng ty nổi Dongjin

Size 50A - 300A
Thân Gang
Đĩa Gang
Trục Inox
Nhiệt độ 120°C
Kiểu Lắp bích; JIS -10K
Sử dụng Hơi, Dầu, Nước...

Sản phẩm Van cổng Dongjin ty nổi đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu DongJin tại đây!

Latest News

Comment