Top 6 van cầu mặt bích có chất lượng tốt nhất

Tác giả: Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn | Ngày đăng: 2020-09-07 | Cập nhật: 2020-09-07 | Blog kỹ thuật | Lượt xem:952

Van cầu (globe valve) dùng để đóng mở và điều tiết dòng chảy của lưu chất bên trong hệ thống đường ống. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp van cầu và cũng vô cùng nhiều các thương hiệu van globe trên thị trường. Nhưng lựa chọn van nào cho phù hợp cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp nói chung và van cầu nói riêng. Bài này xin giới thiệu tới quý khách hàng top 6 van cầu mặt bích đang bán chạy và có chất lượng tốt nhất.

Van cầu mặt bích là gì ?

Van cầu mặt bích là van cầu kết nối bằng mặt bích, bời ngoài loại kết nối mặt bích thì van cầu còn có dạng nối ren, dạng hàn. Với dạng hàn và nối ren thì kích cỡ van tương đối nhỏ (thường dưới DN50). Còn với các kích cỡ lớn từ DN50 trở lên thì kết nối mặt bích trở nên thông dụng. Kết nối mặt bích có nhiều ưu điểm như dễ lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng. Trường hợp van hỏng hay cần tháo rời khỏi đường ống cũng dễ dàng hơn rất nhiều. 

Kết nối mặt bích cũng tạo vô cùng chắc chắn và chịu đựng được áp lực rất cao. Lựa chọn van cầu mặt bích cần chú ý đến tiêu chuẩn mặt bích đang sử dụng để lựa chọn đúng loại mặt bích (khác nhau về số lỗ bulong, kích cỡ tâm lỗ)

Những van cầu mặt bích bán chạy nhất

Là nhà nhập khẩu van cầu chính hãng, chúng tôi có sẵn trong kho hàng chục thương hiệu van cầu đến từ các nước châu Âu, Châu Á và có cả sản xuất nhượng quyền trong nước. Tùy theo mục đích sử dụng và tùy theo môi trường làm việc mà khách hàng lựa chọn những loại van cầu mặt bích khác nhau. Dưới đây là một số globe valve nối mặt bích được khách hàng quan tâm nhất.

Van cầu mặt bích Hitachi Nhật Bản

Đầu danh sách chính là sản phẩm glove valve Hitachi. Đây là sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật Bản. Không chỉ mạnh trong các ngành sản xuất điện tử và máy móc. Các loại van công nghiệp thương hiệu Hitachi luôn có chỗ đứng trong các công trình trọng điểm trên toàn thế giới. Van globe Hitachi được công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng, hàng hóa mới 100% và có đầy đủ CO/CQ

Van cầu mặt bích Hitachi Nhật Bản
Van cầu mặt bích Hitachi Nhật Bản

Van cầu mặt bích Beize

Van cầu hơi Beize hay van cầu hơi thân thép Beize được ứng dụng cho việc điều chỉnh dòng chảy trong ống. Van cầu hơi Beize được sử dụng để đóng/ ở dòng chảy của môi chất chạy qua đường ống. Van cầu Beize hay còn được gọi là van chữ ngã beize hay van yên ngựa beize hoặc cũng có thể là van hơi beize.

Van cầu mặt bích Beize
Van cầu mặt bích Beize

Van cầu mặt bích ARI Đức

Van cầu ARI xuất xứ từ Đức. Sản phẩm chuyên dùng cho hơi nước, khí, nước nóng, dầu nhiệt, amoniac, v.v. Sản phẩm của ARI được dùng nhiều trong Cơ sở tái chế, công nghiệp hóa chất, đường ống xử lý, lắp đặt xử lý nước, lắp đặt với phương tiện xâm thực.

Van cầu Ari là dạng van đóng ngắt theo chế độ tuyến tính từ trên xuống dưới của đĩa van. Đây là dạng van điều tiết dòng lưu chất cực tốt. Van Ari đã có mặt trên thị trường Việt Nam trên hai mươi năm và có một chỗ đứng nhất định trong ngành công nghiệp van. Có thể thấy khi khách hàng muốn hỏi một dòng van cầu Ari để thay thế thì họ đã dùng từ rất lâu rồi.

Van cầu mặt bích ARI Đức
Van cầu mặt bích ARI Đức

Van cầu mặt bích Akizta Trung Quốc

Globe của Akizta có giá thành rẻ. Thương hiệu Akizta không nổi tiếng như nhiều thương hiệu khác kể trên nhưng đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng khá tốt trong khoảng giá.

Van cầu mặt bích Akizta
Van cầu mặt bích Akizta

Van cầu mặt bích Arita Malaysia

Arita là thương hiệu van nổi tiếng tại Malaysia. Sản phẩm được dùng nhiều ở các nhà máy tại Châu Á. Van cầu mặt bích Arita Malaysia được chế tạo, sản xuất và thử nghiệm hoàn toàn trong cơ sở sản xuất của Arita, sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại được chứng nhận SIRIM trước khi cấp hàng tới khách hàng. Các loại van được sản xuất là phù hợp với các tiêu chuẩn khác nhau, chẳng hạn như Viện Tiêu Chuẩn Quốc Gia Hòa Kỳ (ANSI), tiêu chuẩn Anh Quốc (BS), Deutsches Institut fur Normung (DIN) và cũng như Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản (JIS).

Van cầu mặt bích Arita Malaysia
Van cầu mặt bích Arita Malaysia

Van cầu mặt bích Haitima Đài Loan

Van cầu Haitima (Haitima globe valve) chính hãng nhập khẩu từ Đài Loan. Van cầu Haitima là một van chuyển động tuyến tính được sử dụng để dừng, khởi động và điều chỉnh lưu lượng chất lỏng. Đĩa van cầu có thể được loại bỏ hoàn toàn khỏi đường dẫn dòng chảy, hoặc nó có thể đóng hoàn toàn đường dẫn dòng chảy. Trong quá trình mở và đóng van, đĩa di chuyển vuông góc nên hiệu quả đóng ngắt dòng tốt hơn các loại van khác..

Van cầu mặt bích Haitima Đài Loan
Van cầu mặt bích Haitima Đài Loan

Đại lý bán van cầu chính hãng tốt nhất

Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm ngành nhập khẩu và phân phối van công nghiệp tự hào có đủ năng lực cung cấp van cầu chính hãng với giá thành hợp lý nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và hỗ trợ kỹ thuật về van cầu.

Liên hệ mua van cầu

Related News