Top 5 đồng hồ đo lưu lượng siêu âm bán chạy nhất

Tác giả: Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn | Ngày đăng: 2020-05-28 | Cập nhật: 2020-05-28 | Blog kỹ thuật | Lượt xem:2678

Xin giới thiệu tới quý khách hàng top 5 đồng hồ đo lưu lượng siêu âm bán chạy nhất để quý khách có cơ hội tham khảo và lựa chọn sản phẩm. Nếu bạn chưa biết thì đồng hô do lưu lượng nước siêu âm là thiết bị tiên tiến và hiện đại đang được đặc biệt quan tâm trong thời gian qua chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về thiết bị này nhé.

Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm là gì ?

Ultrasonic Flow Meter là thiết bị đo lưu lượng chất lỏng đi qua đường ống, thiết bị đo lường này sử dụng sóng siêu âm để xác định lưu lượng và hiển thị ra kết quả ở dạng điện tử. Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm là một loại thiết bị đo lưu lượng đo vận tốc của chất lỏng bằng siêu âm để tính lưu lượng thể tích. Sử dụng đầu dò siêu âm, máy đo lưu lượng có thể đo vận tốc trung bình dọc theo đường đi của chùm siêu âm phát ra, bằng cách lấy trung bình sự khác biệt về thời gian truyền giữa các xung của siêu âm truyền vào và ngược với hướng của dòng chảy hoặc bằng cách đo sự thay đổi tần số từ hiệu ứng Doppler. Máy đo lưu lượng siêu âm bị ảnh hưởng bởi tính chất âm của chất lỏng và có thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, mật độ, độ nhớt và các hạt lơ lửng tùy thuộc vào máy đo lưu lượng chính xác. Chúng khác nhau rất nhiều về giá mua nhưng thường không tốn kém để sử dụng và bảo trì vì chúng không sử dụng các bộ phận chuyển động, không giống như đồng hồ đo lưu lượng cơ học.

Thiết bị đo lưu lượng dạng siêu âm có 2 loại : kẹp bên ngoài đường ống và gắn trên đường ống

Thiết bị cho khả năng đo được các đường ống có kích thước lên đến DN4000

Không phụ thuộc vào đặc tính của môi chất như nhiệt độ, áp suất, độ nhớt, độ dẫn điện

Không có cơ cấu cơ khí chuyển động bên trong (moving parts) nên không bị mòn và không cần bảo trì

Thiết bị dạng kẹp bên ngoài ống phù hợp với các ứng dụng kiểm tra định kì hoặc gắn tạm thời và các ứng dụng áp suất cao, môi chất có độ ăn mòn cao.

Top đồng hồ đo lưu lượng siêu âm bán chạy

Dưới đây là top 5 đồng hồ lưu lượng siêu âm bán chạy nhất ở Việt Nam. Tất cả các loại đồng hồ này đều có bán tại Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn chúng tôi. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhậ báo giá sản phẩm này.

1. Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm Apator Ultrimis W

Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm Apator Ultrimis W hàng nhập khẩu chính hãng.


 • Phạm vi đo tối ưu đến R800 ở mỗi vị trí vận hành (H, V, H / V)
 • Lưu lượng bắt đầu từ 0,75 l / h cho DN15
 • Áp suất vận hành : PN16 hoặc PN10
 • Vật liệu: đồng
 • Chịu được từ trường mạnh
 • Kích thước: DN15, DN16, DN20, DN25

2. Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm Alia AUF790

Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm Ailia AUF790 có thiết kế với đầu dò kẹp được sử dụng để không xâm lấn đo lường. Bộ vi xử lý của chúng tôi dựa trên, thân thiện với người dùng, lập trình trường kỹ thuật đo lưu lượng cho phép không làm gián đoạn dòng quy trình và có chi phí lắp đặt thấp.


 • Màn hình LCD 4 dòng với điều kiện lưu lượng, tổng số & mức
 • V-notch, hình chữ nhật có và không có co thắt cuối, Cipolletti.
 • Rơle lấy mẫu sẽ báo hiệu cho bộ lấy mẫu của bạn để thu thập tỷ lệ lưu lượng
 • Độ chính xác cao +/- 0,25% của Toàn thang đo
 • Đo lưu lượng không tiếp xúc
 • Cảm biến độc quyền cho luồng kênh mở
 • Thời gian phản hồi dưới 1 giây

3. Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm Kaifeng TUF-2000 

Máy đo lưu lượng siêu âm dòng Kaifeng KY-U2000H được thiết kế để đo tốc độ chất lỏng của chất lỏng trong một ống dẫn kín, đầu dò là loại không tiếp xúc, kẹp, sẽ cung cấp lợi ích của hoạt động không gây bẩn và lắp đặt dễ dàng, có thể được áp dụng cho một loạt các phép đo lưu lượng đường ống. Các chất lỏng có thể áp dụng bao gồm các chất lỏng tinh khiết cũng như chất lỏng với một lượng nhỏ các hạt nhỏ, chẳng hạn như nước (nước nóng, nước lạnh, nước thành phố, nước biển, nước thải, v.v.), nước thải có hàm lượng hạt nhỏ, dầu (dầu thô, dầu bôi trơn, dầu diesel, dầu nhiên liệu, v.v.), hóa chất (rượu, axit, v.v.), nước thải thực vật, nước giải khát, thức ăn lỏng, chất lỏng siêu tinh khiết, dung môi và các chất lỏng khác.


Tính năng và chức năng:

 • Không cần cắt ống, không mất áp suất;
 • Đo lưu lượng đường ống DN15-DN6000;
 • Nhiệt độ chất lỏng -30oC -> 160oC;
 • Cải thiện độ chính xác cài đặt, dễ dàng và nhanh chóng để cài đặt;
 • Màn hình LCD - Menu có bốn ngôn ngữ: tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Ý và tiếng Pháp;
 • Bộ nhớ 32K tích hợp: Lưu trữ tới 2000 dòng dữ liệu đo, sử dụng phân tích dữ liệu đo lường phù hợp của phần mềm thống kê, xử lý dữ liệu đo lường, như lập bảng, thống kê, phân tích dữ liệu, sàng lọc dữ liệu, báo cáo in, đường cong sản xuất;
 • Có thể lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng siêu âm kẹp mà không phải dừng quá trình hoặc cắt vào đường ống. Đó là lý tưởng để đo lường quá trình trong các ứng dụng mà trước đây người dùng chưa cài đặt đồng hồ đo lưu lượng nội tuyến và cho các ứng dụng yêu cầu kích thước dòng lớn hoặc vật liệu kỳ lạ cho các công nghệ đo lường nội tuyến.

Môi trường làm việc / Ứng dụng:

Nước, nước biển, nước thải, chất lỏng axit-bazơ, rượu, bia,

tất cả các loại dầu có thể dẫn sóng siêu âm, chất lỏng đồng nhất

4. Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm Onicon F-4200

Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm dạng kẹp Onicon Model F-4200 (F-4200 Clamp On Ultrasonic Flow Meter) ứng dụng cho đường ống kích cỡ đường kính từ ½"đến 48" (inch). Thiết kế dụng cụ đo dạng kẹp lý tưởng cho những ứng dụng mà ở địa điểm đó khó lắp đặt dạng cắm hoặc chèn đồng hồ đo lưu lượng vào đường ống.  Khi lắp đặt đồng hồ, không cần đóng ngắt dòng lưu lượng để cài đặt hoặc chèn đồng hồ đo vào đường ống.

Dạng đồng hồ dạng kẹp siêu âm của Onicon này phù hợp cho những nơi mà khó để lắp đặt dạng đồng hồ đo lưu lượng chèn vào bên trong đường ống. Không cần thiết để ngắt dòng chảy để cài đặt hay chèn đồng hồ thiết bị đo vào đường ống, thay vào đó, một cặp đầu dò tín hiệu có độ chính xác cao được gắn trên và khớp vào đường ống để đo chính xác lưu lượng dòng chảy xuyên qua thành ống.

Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm F-4200 rất phù hợp cho nước lạnh, nước nóng, nước sinh hoạt, nước ngưng tụ và nồi hơi feeds.


5. Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm Onicon F4600

Đồng hồ đo lưu lượng Meters F-4600 Inline  đo dòng lưu lượng đường ống có đường kính cỡ từ 1/2” tới 21/2”. Thiết kế của nhà sản xuất  Onicon Mỹ tập trung cải thiện giảm thiểu chi phí. Sản phẩm thiết kế kết nối ren, một 4-20 mA đầu ra tương đương và một lượng xúc xung khô thu nhỏ cho totalization. * Màn hình LCD  kết hợp với BACnet MS / TP hoặc MODBUS RTU. Màn hình LCD có thể được gắn lên đến 5 feed đi từ cơ thân đồng hồ để hiện thị số liệu.

​Thiết kế các parts của sản  phẩm cố định hoạt động trên dải đo lưu lượng rộng với phù hợp hoàn hảo cho hiệu suất dòng chảy thấp. 

Đồng hồ đo lưu lượng F-4600 ứng dụng lý tưởng cho nước lạnh, nước nóng, nước sinh hoạt, hơi nước  ngưng tụ, nước ngưng tụ và nước cấp cho nồi hơi.


Nơi bán đồng hồ đo lưu lượng siêu âm

Công ty thiết bị công nghiệp Sài Gòn chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị đo lưu lượng. Đồng hồ lưu lượng siêu âm là sản phẩm nhập khẩu chính hãng và luôn sẵn hàng trong kho. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn hỗ trợ chọn mua sản phẩm.

Related News