Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm Onicon F-4200

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm Onicon F-4200 nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm có sẵn hàng trong kho công ty thiết bị công nghiệp Sài Gòn. Quý khách hàng cần mua đồng hồ đo lương lượng siêu âm này hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm.

Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm Onicon F-4200 dạng kẹp

Dạng đồng hồ dạng kẹp siêu âm của Onicon này hù hợp cho những nơi mà khó để lắp đặt dạng đồng hồ đo lưu lượng chèn vào bên trong đường ống. Không cần thiết để ngắt dòng chảy để cài đặt hay chèn đồng hồ thiết bị đo vào đường ống, thay vào đó, một cặp đầu dò tín hiệu có độ chính xác cao được gắn trên và khớp vào đường ống để đo chính xác lưu lượng dòng chảy xuyên qua thành ống.

Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm F-4200 rất phù hợp cho nước lạnh, nước nóng, nước sinh hoạt, nước ngưng tụ và nồi hơi feeds.

Onicon là nhà sản xuất chuyên về đồng hồ đo lưu lượng siêu âm dạng kẹp dùng cho nước nóng, Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm dạng kẹp cho nước lạnh và nước sinh hoạt. Bên cạnh đó, loại sản phẩm thiết bị đo lưu lượng siêu âm dạng kẹp này còn dùng hiệu quả cho nước ngưng tự với công nghệ cao nhất tới từ US (Mỹ).

Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm dạng kẹp Onicon Model F-4200 (F-4200 Clamp On Ultrasonic Flow Meter) ứng dụng cho đường ống kích cỡ đường kính từ ½"đến 48" (inch).

Thiết kế dụng cụ đo dạng kẹp lý tưởng cho những ứng dụng mà ở địa điểm đó khó lắp đặt dạng cắm hoặc chèn đồng hồ đo lưu lượng vào đường ống.  Khi lắp đặt đồng hồ, không cần đóng ngắt dòng lưu lượng để cài đặt hoặc chèn đồng hồ đo vào đường ống.

ONICON’s Clamp-on Transit Time Ultrasonic Flow Meters are ideal for those applications where it is difficult to install insertion or inline flow meters. It is not necessary to shut down flow or penetrate the pipe in any way when installing this meter. Instead, a matched pair of high precision signal transducers are mounted on and matched to the pipe accurately measuring flow through the pipe wall.

Công nghệ tần số Matching Nâng cao Hiệu suất

ONICON cung cấp đầu dò chính xác hoạt động ở tần số phù hợp với các đặc tính âm thanh của đường ống. thiết kế độc đáo này cho phép các tín hiệu đo lường dòng chảy ổn định mạnh mẽ và giảm thiểu những ảnh hưởng của độ nhiễu.

Lý tưởng cho các Cài đặt Retrofit

Lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng siêu âm trong hệ thống đang tồn tại ở bất cứ thời điểm nào mà không làm gián đoạn dòng chảy.

Đo chính xác cho dải đo lưu lượng rộng

Độ chính xác đo lưu lượng ± 1%  từ 1 tới 40 ft / vận tốc tính bằng giây (second Bộ đầu dò phù hợp tích hợp chức năng tự động để đảm bảo hiệu quả đo dòng lưu lượng thấp hiểu quả. Chính sự tiện lợi và hiệu quả này mà sản phẩm này thường được sử dụng cho đo lưu lượng nước sinh hoạt.

Lắp đặt và vận hành đơn giản

Tất cả các đồng hồ đo lưu lượng siêu âm được cấu hình và lập trình đầy đủ trước khi rời nhà máy và đã sẵn sàng để sử dụng khi giao hàng.

Model BACnet và Modbus

Mỗi đo lưu lượng siêu âm được cung cấp với một kết nối RS485 đơn để sử dụng với mạng Modbus RTU.

Hình ảnh sản phẩm

product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm