Van một chiều lò xo | Van 1 chiều lò xo

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van một chiều lò xo | Van 1 chiều lò xo

Van 1 chiều lò xo hay còn gọi là van một chiều lò xo. Chúng tôi cung cấp cho các khách hàng tại Việt Nam các loại van một chiều lò xo chính hãng nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan Trung Quốc, Malaysia..

Van một chiều lò xo là một trong nhiều loại van một chiều thông dụng được sử dụng trong ngành nước, khí, gas hiện nay. Van một chiều (check valve) nói chung là loại van công nghiệp quan trọng và không thể thiếu trong bất cứ hệ thống đường ống nào. Van một chiều đúng như tên gọi của nó, đây là loại van ngăn cản dòng chảy ngược xảy ra trong đường ống.

Khi tìm mua và lắp đặt van một chiều thì quý khách nên chú ý các yếu tố như: Kích cỡ đường ống, áp lực chịu đựng, kiểu lắp đặt. Ngoài van một chiều lò xo là loại van chịu áp lực cao thì chúng tôi còn cung cấp các loại van một chiều khác như van một chiều cánh bướm, van một chiều lá lật….

Van 1 chiều lò xo là gì ?

Hiểu  thế nào là van một chiều? Đơn giản chỉ cần lắp đặt một van một chiều để cho phép dòng chảy theo một hướng và tự động ngăn ngừa dòng chảy ngược dòng (ngược dòng) khi chất lỏng trong dòng ngược hướng. Chúng là một trong số ít van tự động không cần sự trợ giúp để mở và đóng. Không giống các loại van khác, chúng vẫn tiếp tục làm việc ngay cả khi trang thiết bị của nhà máy mất không khí, mất điện, hoặc không có tác động xoay cơ học của con người.

Van một chiều được sử dụng ở mọi nơi, nhà máy và nhà riêng. Nếu bạn có một máy bơm chìm trong tầng hầm, một van một chiều có thể được lắp trong đường thoát của bơm để ngăn dòng chảy ngược để tránh mất nước hay hiện tượng búa nước khi dừng bơm. Bên ngoài nhà, van một chiều được lắp đặt trong hầu hết các ngành công nghiệp mà có sử dụng máy bơm.

Van 1 chiều lò xo là 1 thiết bị trên đường ống giúp cho lưu chất chỉ qua theo 1 đường nhất định ( 1 chiều). Van 1 chiều lò xo thường là lắp trên những đường ống thẳng đứng, van có thể chịu được áp lực gần như là lớn nhất và có độ bền sử dụng nhất.

 Van 1 chiều lò xo là loại van chống không cho phép dòng chảy ngược, chỉ cho dòng chảy đi qua theo 1 hướng nhất định và duy nhất không cho dòng chảy theo chiều ngược lại. Van được vận hành 1 cách hoàn toàn tự động dựa vào lực của dòng chảy trong đường ống. Van được kết nối với đường ống theo 2 kiểu lắp là kiểu lắp ren và kiểu lắp mặt bích.

Các sản phẩm van 1 chiều lò xo hiện nay:

Hiện nay sản phẩm van 1 chiều lò xo rất đa dạng bao gồm: các loại vật liệu bằng đồng, inox, gang, và có những xuất xứ cũng rất khác nhau bao gồm: Việt Nam, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật.

Van 1 chiều lò xo thường được lắp ở trạm bơm nước ngay dưới ống hút nước đầu nguồn của hệ thống bơm. Van 1 chiều lò xo còn được sử dụng nhiều ở các hệ thống máy nén khí cỡ nhỏ, trung bình đến lơn.

Hình ảnh van 1chiều lò xo

Van một chiều lò xo

 

Van một chiều lò xo

 

Van một chiều lò xo

 

Van một chiều lò xo

 

Van một chiều lò xo

 

Van một chiều lò xo

 

Sản phẩm Van một chiều lò xo | Van 1 chiều lò xo đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm Van một chiều lò xo | Van 1 chiều lò xo

Van một chiều lò xo | Van 1 chiều lò xo

Latest News

Comment