Van an toàn Zetkama

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van an toàn Zetkama

Van an toàn Zetkama Van an toàn Zetkama 1 Van an toàn Zetkama 2 Van an toàn Zetkama 3 Van an toàn Zetkama 4 Van an toàn Zetkama 5 Van an toàn Zetkama 6

Van an toàn Zetkama tên tiếng anh là safety valve. Đúng như tên gọi của nó, van Zetkama sinh ra nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho hệ thống. Zetkama là một van hoạt động như một thiết bị phòng chống hư hỏng hoặc nổ bởi hiện tượng quá áp. Van an toàn Zetkama chủ yếu được lắp đặt trong các bình chịu áp lực, nồi hơi điện hoặc các bể khí.

Van an toàn Zetkama tự động kích hoạt khi áp suất trong đường ống tăng hoặc vượt quá áp suất cài đặt trước. Áp suất này cũng là áp suất quá tải của hệ thống. Khi này van sẽ kích hoạt nhằm xả lượng lưu chất trong đường ống để giảm áp lực. Khi áp lực giảm dưới giá trị cài đặt, Van an toàn Zetkama sẽ tự động đóng lại.

Van an toàn Zetkama có tải bằng lò tải không cần phải được cung cấp năng lượng từ bên ngoài và do đó là yếu tố thiết yếu của các hệ thống an toàn, và nhiệm vụ của họ là bảo vệ thiết bị / hệ thống áp suất (nồi hơi, bể chứa, đường ống ...) thiết lập giới hạn. Tất cả các van an toàn zarmak được thực hiện theo tiêu chuẩn EN ISO 4126-1 và được các cơ quan thông báo phê duyệt: TÜV NORD (0045) và UDT CERT (1433). 
Tất cả van được thiết kế để lắp đặt theo chiều dọc. 

Van an toàn Zetkama
Van an toàn Zetkama


Trong trường hợp van an toàn Zetkama vận hành trực tiếp, quá trình đóng và mở chỉ diễn ra dưới sức ép của môi trường làm việc và lực đối diện của cơ cấu van là lò xo hoặc trọng lượng.

Do tính chất kết nối, van an toàn ZARMAK có thể được chia thành các nhóm sau:

 1. Van an toàn với đầu bích,
 2. Van an toàn với đầu ren,
 3. Van an toàn với đầu vào ren và đầu bích,
 4. Van an toàn với đầu hàn,
 5. Van an toàn với đầu vào để hàn và đầu ra có bích.

Van được thiết kế cho áp suất từ ​​0,1 đến 95 bar, phạm vi đường kính: từ DN 10 đến DN 400, nhiệt độ: từ -196 ° C đến + 450 ° C. 
Vật liệu: đồng, gang xám, gang nốt, thép đúc, thép chống axit. 
Van được làm bằng kim loại để con dấu và một đĩa mềm niêm phong đĩa (NBR, EPDM). 
Một khả năng để làm cho tất cả các van trong khí hiệu suất chặt chẽ và lựa chọn cho các mục đích biển.

Sản phẩm Van an toàn Zetkama đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Zetkama tại đây!

Latest News

Comment