Top 3 van cổng Đài Loan được dùng nhiều tại Việt Nam

Tác giả: Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn | Ngày đăng: 2021-11-18 | Cập nhật: 2021-11-18 | Blog kỹ thuật | Lượt xem:1912

Van cổng Đài Loan là sản phẩm van công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại Châu Á. Tại Việt Nam hiện nay van cổng Đài Loan cũng được quan tâm nhiều tại Việt Nam. Và để thuận tiện cho Quý khách hàng chúng tôi xin tổng hợp một số sản phẩm van cổng Đài Loan được sử dụng nhiều tại Việt Nam hiện nay

Van cổng Đài Loan dùng tốt không ?

Chắc hẳn là một người Việt Nam quý vị cũng từng nghe so sánh nhiều về chất lượng hàng hóa nhập khẩu. Và hàng Đài Loan vẫn là một lựa chọn chất lượng cho hầu hết các mặt hàng tại Việt Nam. Có thể không so sánh với các sản phẩm cao câp từ châu Âu, Nhật Bản nhưng van cổng Đài Loan vẫn có chỗ đứng riêng tại Việt Nam

Top 3 van cổng Đài Loan phổ biến tại Việt Nam

Van cổng Đài Loan hiệu Unik

KHông thiếu các thương hiệu van Đài Loan tại Việt Nam. Nhưng Unik là cái tên được nhắc tới đầu tiên trong bài này. Về chất lượng van Unik thuộc phân khúc trung bình, với hầu hết các công trình tại nước ta hiện nay thì van cổng Unik Đài Loan đủ đáp ứng được các yêu cầu.

Hình ảnh

Van cổng Unik là một thương hiệu van được sản xuất tại Taiwan. Unik là một nhà sản xuất nhiều loại van, phụ kiện hay đồng hồ nước.

Sản phẩm do Unik sản xuất đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như về kích thước của sản phẩm.

Sản phẩm được thiết kế từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như: Gang cầu, đồng, Inox, thép không rỉ,…

Với thiết kế thích hợp với vùng khí hậu nhiệt đới như nước ta, sản phẩm của Unik có độ bền cao nên được nhiều nhà thầu và chủ đầu tư trong nước lựa chọn cung cấp cho các công trình.

Van cổng Unik là sản phẩm được sản xuất bằng gang cầu, được phủ lên một lớp sơn Epoxy nhằm tăng tuội thọ của van chống bị ăn mòn cũng như bị oxi hóa trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có hai loại chính là van cổng ty nổi và van cổng ty chìm, ngoài ra còn có các loại van sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Van cổng Đài Loan Jaki

Cái tên thứ 2 trong các loại van cổng Đài Loan phổ biến tại Việt Nam là van cổng Jaki. Ngoài van cổng thì Jaki còn có các loại Van bướm, Van bi và nhiều loại van công nghiệp khác.

JakiFlow là một công ty chuyên sản xuất các loại van hiệu suất cao như van bướm, van cổng, van bi,…

Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất van và các loại van công nghệ cao, Jaki mang lại cho người dùng những sản phẩm với công nghệ mới nhất, cũng như chất lượng hàng đầu.

Việc có riêng một đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên xuất sắc cũng là điều giúp cho JakiFlow tạo nên danh tiếng và thương hiệu mình trên toàn thế giới.

Được thiết kế và chế tạo bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm van cổng Jaki thể hiện sử khác

 

Van cổng Đài Loan ShinYi

ShinYi là thương hiệu van cổng Đài Loan nhưng hiện nay đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Hình ảnh

Related News