Van cổng Armas ty nổi

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Sản phẩm của Armas

Các loại Van cổng

  Thông tin sản phẩm Van cổng Armas ty nổi

  Van cổng Armas ty nổi hàng nhập khẩu từ Thổ Nhỹ Kỳ. Van cổng Rising Stem Gate là một loại van cổng có thể theo dõi vị trí đóng / mở bằng cách di chuyển thân lên & xuống, có thể theo dõi chuyển động bằng điện tử bằng cách thêm một phím giám sát và vị trí mở hoàn toàn không làm gián đoạn quá trình .

  Van cổng Armas ty nổi là loại van điều tiết dòng chảy độ bền cơ học cao, thường được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thủy lợi, có diện tích lớn, có khả năng chống ăn mòn cực tốt nhờ cấu tạo đặc biệt của dòng van này. Để biết thêm thông tin về dòng van cổng này, bạn có thể tham khảo thêm thông tin được chia sẻ dưới đây:

  Gate valve Armas Rising Stem tạo ra tổn thất đầu thấp theo van butterfl y. Van được đóng hoặc mở bằng cách di chuyển nêm lên hoặc xuống thông qua trục ren được gắn trong thân. Nêm được bọc cao su và Nó không được sử dụng làm van một chiều và điều chỉnh tốc độ fl ow.

  Van cổng ty nổi Armas là dạng van cổng có  ty van, trục ren hở, ta có thể quan sát trục ren xoay khi đóng hay mở van, đặc biệt khi xoay vô lăng mở van phần trục sẽ chạy nổi lên trên.

  Van cổng Armas ty nổi thường sử dụng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải, có thể dùng trong môi trường khắc nghiệt. Đây là ưu điểm của van ty nổi so với ty chìm khi trục van của loại này nằm bên ngoài cách biệt với dòng lưu chất chảy qua.

  Blog kiến thức - kinh nghiệm