Van cổng chặn Makimura

  • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
  • Danh mục: Van cổng
  • Thương hiệu: Makimura
  • Bảo hành: Có
  • Hỗ trợ giao hàng: Có

Thông tin sản phẩm

Van cổng chặn Makimura

Van cổng Makimura MSC-10GA JIS B2220 10K

Hình ảnh

Van cổng Makimura hay còn gọi với các tên như van cửa, van chặn, Gate valve. Đây là loại van phổ biến dùng trong các đường ống dẫn chất lỏng trong công nghiệp.

Sản phẩm Makimura được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Van cổng Makimura được sử dụng để tắt dòng chất lỏng hơn là để điều chỉnh dòng chảy. Khi mở hoàn toàn, van cổng điển hình không có vật cản trong đường dẫn dòng chảy, dẫn đến lực cản dòng chảy rất thấp. Kích thước của đường dẫn dòng chảy mở thường thay đổi theo cách phi tuyến tính khi cổng được di chuyển. Điều này có nghĩa là tốc độ dòng chảy không thay đổi đồng đều với hành trình của gốc. Tùy thuộc vào kết cấu, một cổng mở một phần có thể rung từ dòng chất lỏng. 

Van cổng Makimura chủ yếu được sử dụng với đường kính ống lớn hơn (từ 2 "đến đường ống lớn nhất) vì cấu tạo ít phức tạp hơn các loại van khác có kích thước lớn.

Ở áp suất cao, ma sát có thể trở thành một vấn đề. Khi cánh cổng bị áp lực của môi chất đẩy vào đường ray dẫn hướng của nó, van sẽ khó vận hành hơn. Van cổng Makimura lớn đôi khi được lắp với một đường vòng được điều khiển bởi một van nhỏ hơn để có thể giảm áp suất trước khi vận hành chính van cổng.

Van cổng hiệu Makimura không có vòng đệm phụ trên cổng hoặc bệ ngồi được sử dụng trong các ứng dụng mà van không bị rò rỉ nhỏ, chẳng hạn như mạch sưởi hoặc đường ống thoát nước.

  • Van cửa Makimura MSC-10GA JIS B 2220 10K/50
  • Van cửa Makimura MSC-10GA JIS B 2220 10K/65
  • Van cửa Makimura MSC-10GA JIS B 2220 10K/80
  • Van cửa Makimura MSC-10GA JIS B 2220 10K/100

Van cổng Makimura MSC-300GA ASME B16.5

Hình ảnh

Van cổng Makimura MSC-300GA ASME B16.5 kết nối bằng mặt bích B16.5 2 đầu. Sản phẩm có các kích cỡ từ DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150.

Van cổng Makimura được thiết kế cho dịch vụ mở hoàn toàn hoặc đóng hoàn toàn. Chúng được lắp đặt trong đường ống như van cách ly và không được sử dụng làm van điều khiển hoặc điều chỉnh. Hoạt động của van cổng được thực hiện theo chiều kim đồng hồ để đóng (CTC) hoặc theo chiều kim đồng hồ để mở (CTO) chuyển động quay của thân. Khi vận hành thân van, cổng di chuyển lên hoặc xuống trên phần ren của thân van.

Van cổng Makimura thường được sử dụng khi tổn thất áp suất tối thiểu và cần có lỗ khoan tự do. Khi mở hoàn toàn, van cổng điển hình không có vật cản trong đường dẫn dòng chảy, dẫn đến tổn thất áp suất rất thấp, và thiết kế này có thể sử dụng heo làm sạch đường ống. Van cổng là một van đa chiều nghĩa là hoạt động của van được thực hiện nhờ một trục ren. Do van phải xoay nhiều lần để đi từ vị trí mở sang vị trí đóng, hoạt động chậm cũng ngăn cản tác động của búa nước.

Hình ảnh sản phẩm

product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm