Tầm quan trọng của bình tích áp trong hệ thống thủy lực

By An Khang
2021-09-12
Blog kỹ thuật
437 lượt xem

Bình tích áp là một thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống thủy lực. Bình tích áp được nói đơn giản nhất là tích trữ áp lực để sử dụng khi cần thiết. Để hiểu thêm về hệ thống này mời bạn xem bài viết của chúng tôi.


Bình tích áp trong hệ thống thủy lực là: Duy trì áp suất của hệ thống, bảo vệ máy bơm cũng như duy trì công suất công việc.

Chức năng của bình tích áp trong hệ thống thủy lực

  • Duy trì áp suất của hệ thống trong thời gian dài
  • Cung cấp một lượng nhỏ để dịch chuyển xy lanh.

Hiện nay, thịnh hành trên thị trường là sử dụng sự kết hợp máy bơm có thể tích riêng cố định và bình tích áp Varem.

Bình tích áp trong hệ thống thủy lực nhằm tạo chu trình làm việc an toàn.

Trước đây, khi hệ thống thủy lợi không hoạt động và điều đương nhiên máy bơm sẽ không họat động. Vì vậy, khi có mặt của bình tích áp thì khi bơm không hoạt động. Vì vậy khi thiết kế, các nhà kỹ sư sẽ phải lựa chọn vị trí lắp đặt an toàn nhất.

Sử dụng bình tích áp làm nguồn cung khẩn cấp

Và trên thị trường hiện nay, thương hiệu bình tích áp Varem là thương hiệu thịnh hành nhất hiện nay. Được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại, an toàn đến từ Italy.

Dung tích và áp lực của bình tích áp thường hay thịnh hành nhất là bình 50 lít, 100 lít, 200 lít, 500 lít với áp lức là 10 bar và 16bar. Bên cạnh đó, đối với các công trình lớn thì sẽ sử dụng bình 1000 lít, 2000 lít phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đơn vị

Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn tự tin giới thiệu sản phẩm bình tích áp Varem – Nhập khẩu trực tiếp tại Ý, chắc chắn sẽ mang lại hiệu suất công việc tối ưu cũng như giá cả cực kỳ hợp lý.

Related News