Đồng hồ nước Meiji mặt bích Fig.1103

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Đồng hồ nước Meiji mặt bích Fig.1103

Đồng hồ nước Meiji mặt bích là thiết bị không thể thiếu trọng mọi công trình. Meiji là thương hiệu đồng hồ nước đến từ Malaysia. Sản phẩm của Meiji có độ chính xác cao, độ bền cơ học ổn định do sử dụng chất liệu tốt nhất khi sản xuất.

Size DN 50mm ~ 500mm
Material of body Ductile cast iron
Coating Blue & red epoxy power coating
Connection BS4504 PN10/PN16, JIS10K, ANSI#125

Tổng quan đồng hồ nước Meiji mặt bích 

...

Meiji Wolman Type Meter Water ( Class B)

 1. Quay số khô, Ổ đĩa từ tính
 2. Thanh ghi được niêm phong chân không đảm bảo mặt số không bị sương mù và giữ cho số đọc rõ ràng trong thời gian sử dụng lâu dài
 3. Vật liệu chất lượng cao được lựa chọn cho đặc tính ổn định và đáng tin cậy
 4. chính xác của phép đo tuân theo Tiêu chuẩn ISO 4064 loại B
 5.  Đăng ký sử dụng chung trong phạm vi này có thể tháo rời mà không cần tháo đồng hồ ra khỏi đường ống một cách dễ dàng bảo trì và thay thế

Đồng hồ nước mặt bích kết nối trên các hệ thống đường ống lớn để chịu tải cao. Đồng hồ đo nước Meiji mặt bích có nhiều kích cỡ từ DN50 đến DN150 có thể đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật trong công trình của bạn. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN.

Đồng hồ nước Meiji mặt bích được làm từ những vật liệu chất lượng cao, thân thiện và an toàn với sức khỏe, môi trường, nguồn nước. Thân được làm bằng gang xám sơn màu xanh epoxy đặc trưng. Tất cả tạo lên độ an toàn cao, không rò rỉ điện hay bị han rỉ, bào mòn ở ngoài môi trường. Sản phẩm có tuổi thọ cao nhờ cấu thành bởi các vật liệu chất lượng cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất.

Khi mua sản phẩm Đồng hồ đo nước Meiji mặt bích tại CTCP ĐT XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN sẽ được bảo hành nên tới 24 tháng. Chất lượng được đảm bảo nhờ sự kiểm định có dán tem công nhận cùng giấy tờ đầy đủ của cục đo lường.

Thông số đồng hồ nước Meiji mặt bích

...

✅Tên sản phẩm Đồng hồ nước mặt bích hiệu Meiji (Nước lạnh)
✅ Kích cỡ DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150
✅Kết nối DN50 Nối bích
✅Áp lực vận hành 0 - 16 bar
✅Nhiệt độ làm việc 0°C - 50°C
✅Sai số cho phép +- 2%
✅Mặt hiển thị số 00000 m³
✅ĐV hiển thị min 1 m³
✅Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít
✅Xuất xứ Nhập khẩu từ Malaysia đầy đủ hóa đơn chứng từ
✅Môi trường làm việc Nước sạch , nước thải đã qua sử lý ( Cấp B ), nước giếng bơm ...

Đồng hồ đo lưu lượng nước là thiết bị không thể thiếu trọng mọi công trình. Meiji là thương hiệu đồng hồ nước đến từ Malaysia. Sản phẩm của Meiji có độ chính xác cao, độ bền cơ học ổn định do sử dụng chất liệu tốt nhất khi sản xuất.

Đồng hồ đo nước Meiji có nhiều kích cỡ từ DN50 đến DN150 có thể đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật trong công trình của bạn. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi công ty TBCNSG.

Đồng hồ đo nước MEIJI được làm từ những vật liệu chất lượng cao, thân thiện và an toàn với sức khỏe, môi trường, nguồn nước. Thân được làm bằng gang xám sơn màu xanh epoxy đặc trưng. Tất cả tạo lên độ an toàn cao, không rò rỉ điện hay bị han rỉ, bào mòn ở ngoài môi trường. Sản phẩm có tuổi thọ cao nhờ cấu thành bởi các vật liệu chất lượng cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất.

Khi mua sản phẩm Đồng hồ nước MEIJI tại TBCNSG. sẽ được bảo hành nên tới 24 tháng. Chất lượng được đảm bảo nhờ sự kiểm định có dán tem công nhận cùng giấy tờ đầy đủ của cục đo lường.

Sản phẩm Đồng hồ nước Meiji mặt bích Fig.1103 đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm Đồng hồ nước Meiji mặt bích Fig.1103

Đồng hồ nước Meiji mặt bích Fig.1103

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Meiji tại đây!

Comment