Đồng hồ nước Baylan KK12

  Thông tin sản phẩm

  Đồng hồ nước Baylan KK12 (KK-12) có 2 kích cỡ là DN15 và DN20 lắp ống ren 21mm và ren 27mmm. Sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ. Công ty TBCNSG chuyên phân phối các loại đồng hồ đo lưu lượng nước thương hiệu Baylan với đầy đủ hóa đơn chứng từ.

  • Chứng nhận MID
  • Thiết kế chùm đơn tia giúp đảm bảo độ nhạy rất cao ngay cả khi dòng chảy thấp
  • Phát tín hiệu xung đầu ra và khả năng tương thích đọc từ xa (Tùy chọn)
  • Thích hợp để đo nước lạnh (nước sinh hoạt...)
  • Thân sơn tĩnh điện làm bằng đồng chống ăn mòn
  • Thân trên bằng nhựa chịu áp lực và va đập
  • Cơ chế hút chân không
  • Thích hợp cho nước lạnh đến 50°C

  Đồng hồ nước Baylan KK12 kích cỡ DN15 và DN20được sử dụng để tính nước lạnh. Đường kính danh nghĩa của đồng hồ có thể là 15 mm hoặc 27mm. Đồng hồ nước Baylan KK được sản xuất với độ chính xác cấp B.

  Đồng hồ nước Baylan KK12 có thể lắp đặt chiều dọc, ngang, hoặc ở vị trí nghiêng. Đồng hồ đo nước Baylan KK-12 là thiết bị loại khô, ngăn nước xâm nhập vào đồng hồ. Đồng hồ đo nước Baylan được làm bằng đồng thau chất lượng cao. Họ có giấy chứng nhận chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn.

  Cơ sở của bộ đếm là xác định số vòng quay của bánh công tác dưới tác động của nước chảy. Số vòng quay của bánh công tác tỉ lệ với số lượng nước chảy. Vòng quay của bánh công tác được cố định bằng một thuật toán đếm thông qua một ly hợp từ tính.

  Thể tích đã đo có thể được đọc bằng cách sử dụng bốn hoặc năm bánh xe cuộn số có nhãn “m3” và bốn mặt số có mũi tên cho biết thể tích ở dạng phân số. Đồng hồ được bảo vệ về mặt cấu trúc bởi từ trường bên ngoài. Thân chính của đàn được làm bằng đồng thau sơn tĩnh điện chống ăn mòn.

  Độ tin cậy và độ bền - bộ đếm cung cấp thêm lớp bảo vệ chống từ tính, tuổi thọ của mô hình là khoảng 10-12 năm. Khoảng thời gian hiệu chuẩn là 4 năm. Với một chiếc đồng hồ nước như vậy, bạn sẽ không gặp những rắc rối không đáng có.

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

   

  Video sản phẩm

  Thông số kỹ thuật

  Đường kính danh nghĩa DN 15 mm
  Đường kính kết nối D G ¾ B
  Tổng chiều cao H 83 mm
  Chiều cao trục h 16,5 mm
  Chiều dài L 110 mm
  Chiều rộng B 78,5 mm
  Chiều dài kết nối LB 190 mm
  Trọng lượng 0,54 kg

  Hình ảnh sản phẩm

  product image product image product image product image