Đồng hồ nước Diehl R124H cấp B nối ren

Thông tin sản phẩm

Khi việc bảo tồn nước ngày càng trở nên quan trọng, điều quan trọng là phải theo dõi việc sử dụng nước của bạn. Đồng hồ nước Diehl R124H là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn đo lượng nước sử dụng một cách chính xác và hiệu quả. Với một loạt các tính năng bao gồm kết nối tiêu chuẩn Ren, áp suất làm việc 0-16 bar và nhiệt độ làm việc 0-50°C, Đồng hồ nước Diehl R124H là một khoản đầu tư tuyệt vời cho cả tài sản dân dụng và thương mại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các tính năng khác nhau của đồng hồ nước này và lý do tại sao nó là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tính năng

Đồng hồ nước Diehl R124H là sản phẩm chất lượng cao, mới 100% và đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn Việt Nam. Nó có kích thước DN15/20, phù hợp với hầu hết các tài sản dân cư và thương mại. Ngoài ra, nó có lưu lượng Q3 = 1,6 m3/h và Q3 = 2,5 m3/h đối với DN15 và Q3 = 4 m3/h đối với DN20. Điều này cho phép đo chính xác lượng nước sử dụng, đảm bảo rằng bạn được tính phí chính xác cho lượng nước bạn sử dụng.

Đồng hồ nước Diehl R124H cũng đã được MID chấp thuận cho R=125H và R=63V. Điều này có nghĩa là bạn có thể tin tưởng vào độ chính xác của các bài đọc mà nó cung cấp. Hơn nữa, nó có tốc độ dòng chảy bắt đầu là 6 l/h (DN15) và 12 l/h (DN20), đảm bảo rằng ngay cả những lưu lượng nước thấp cũng được đo chính xác.

Về cấu tạo, Đồng hồ nước Diehl R124H có thân được làm từ đồng chất lượng cao và vật liệu composite nên bền bỉ và lâu dài. Nó cũng đi kèm với một bộ lọc đầu vào bằng nhựa tích hợp, giúp bảo vệ đồng hồ khỏi các mảnh vụn và các chất gây ô nhiễm khác. Điều này đảm bảo rằng nó tiếp tục hoạt động chính xác, ngay cả trong điều kiện kém lý tưởng.

Cách sử dụng

Đồng hồ nước Diehl R124H được thiết kế để sử dụng với cả nước lạnh và nước nóng, lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Nó cũng cực kỳ dễ cài đặt, với kết nối tiêu chuẩn Ren tương thích với hầu hết các hệ thống nước hiện có. Sau khi lắp đặt, đồng hồ nước cực kỳ dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần đọc phép đo trên đồng hồ để xác định mức sử dụng nước của bạn.

Lời kết

product image

Đồng hồ nước Diehl R124H là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những ai muốn đo chính xác lượng nước sử dụng của mình. Kết cấu chất lượng cao, đọc chính xác và thiết kế dễ sử dụng làm cho nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho cả tài sản dân cư và thương mại. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ nước đáng tin cậy và chính xác thì Đồng hồ nước Diehl R124H là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hình ảnh sản phẩm

product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm