Cung cấp van ngăn triều flap valve

Tác giả: Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn | Ngày đăng: 2020-09-14 | Cập nhật: 2024-04-10 | Blog kỹ thuật | Lượt xem:1426

Van ngăn triều Flap Valve có thiết kế linh hoạt, đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu lắp đặt. Van nắp thủy triều thường được lắp đặt dưới mực nước bình thường để ngăn dòng chảy ngược lên đường ống. Van nắp thủy triều phù hợp để sử dụng với áp lực nước 5 MWC trong 72 giờ và 1 MWC trong 50 năm. Chúng tôi cung cấp nhiều loại kích thước tiêu chuẩn từ 150mm đến 2000mm và có thể báo giá cho các kích thước đặt làm riêng theo yêu cầu. Chúng tôi cũng có thể cung cấp van nắp thủy triều hình chữ nhật theo yêu cầu.

Van nắp thủy triều của chúng tôi có thể được lắp đặt tại nhà máy cho các vách ngăn và vách ngăn bằng bê tông đúc sẵn của chúng tôi. Để lắp đặt tại chỗ, chúng tôi cung cấp cùng với van nắp của mình một con dấu EPDM, cố định bằng thép không gỉ và neo hóa chất. Van nắp thủy triều của chúng tôi thường được lắp đặt lại cho các cấu trúc hiện có hoặc đúc tại chỗ hoặc các bức tường ngăn triều.

Thông tin sản phẩm

  • Van cửa LẬT điều khiển lưu lượng linh hoạt với nhiều kiểu lắp đặt.
  • Thích hợp cho nhiều ứng dụng, có thể thiết kế để đáp ứng để chịu được cột nước trước và sau van đến 10 m. Khi yêu cầu có thể chế tạo van với cột nước cao hơn.
  • Gioăng làm kín đuợc thiết kế cho phép: mức rò gỉ xung quanh chỗ tiếp xúc chỉ có 0,60 l/phút trước van và 1,25l/s sau van với cột nước đến 6m.
  • Các kích thước đa dạng.  
  • Vật liệu chế tạo: Thép không gỉ SUS 304, 316 chống ăn mòn và mài mòn, và có thể vận hành nhiều năm mà giảm thiểu bảo trì. 
  • Khung chặn và cửa làm từ thép không gỉ. Các tấm cửa có thể làm phẳng, hoặc gia cố bằng các nẹp gia cường để đáp ứng độ cứng yêu cầu
  • Đệm làm kín 3 bên hoặc 4 bên bằng cao su bền EPDM
  • Tấm dẫn hướng cửa ( làm từ vật liệu có độ ma sát thấp, UHMWPE tăng tuổi thọ và dễ vận hành

Van ngăn triều HDPE (Flap valves HDPE)

Van ngăn triều HDPE còn gọi là Flap valves HDPE được sản xuất từ hợp chất nhựa Polyethylene tỷ trọng cao (Trọng lượng riêng cao): PE80 và PE100 là loại polyme có các mạch phân tử sắp xếp khít với nhau và có khả năng chịu cường lực cao nhất trong các loại PE, ngoài ra vật liệu này còn được bổ sung thêm than hoạt tính (Cacbon black, nên vật liệu có màu đen) tăng cường thêm tính cứng cho vật liệu và hạn chế ảnh hưởng của tia tử ngoại. Sản phẩm đàn hồi tốt, chịu áp lực, chịu ăn mòn trong các môi trường khác nhau và linh hoạt mềm dẻo

Van ngăn triều bằng gang (Flap valves Ductile Iron)

Văn ngăn triều bằng gang được thiết kế và sản xuất để sử dụng trong các trường hợp xử lý nước thải và nước thải công nghiệp và sinh hoạt cũng như các cửa sông và biển được bảo vệ với dòng chảy trọng lực.

Địa chỉ bán van ngăn triều flap valve

Quý khách hàng cần mua van ngăn triều (van chống chảy ngược) tiếng Anh là flap valve xin liên hệ với Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn chúng tôi để nhận tư vấn kỹ thuật và báo giá.

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

 

Hình ảnh

 

Hình ảnh

Hình ảnh

Related News