Công tắc áp suất Potter

 • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
 • Danh mục: Công tắc áp suất
 • Thương hiệu: Potter
 • Bảo hành: Có
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Hỗ trợ giao hàng: Có

  Thông tin sản phẩm

  Công tắc áp suất Potter được sử dụng trong nhiều quy trình công nghiệp và kỹ thuật - trong sự lựa chọn rộng rãi của WIKA, bạn sẽ tìm thấy phiên bản phù hợp cho từng ứng dụng.

  Công tắc áp suất Potter Một công tắc áp suất mở hoặc đóng một tiếp điểm công tắc tương ứng ngay khi đạt đến áp suất đặt trước. Tùy thuộc vào yêu cầu, công tắc áp suất được sử dụng với các tiếp điểm công tắc cơ hoặc điện, có hoặc không có màn hình và với nhiều khả năng cài đặt khác nhau.

  Công tắc áp lực Potter được sản xuất và phân phối bởi Potter Electric Signal Company, hoạt động tại St.Louis, Missouri, Mỹ trong hơn 120 năm và là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành công nghiệp sản phẩm cứu hỏa và an toàn cuộc sống.

  Công Tắc Áp Lực Potter PS10

  product image

  Công tắc áp lực Potter PS10 được thiết kế để phát hiện tình trạng dòng nước trong hệ thống phun nước chữa cháy tự động có thiết kế đặc biệt như hệ thống đường ống ướt với van kiểm tra báo động, đường ống khô hoặc van deluga.

  Công tắc áp suất Potter PS10 cũng phù hợp để cung cấp tín hiệu giám sát áp suất thấp, điều chỉnh giữa 5 đến 15psi (0,27 đến 1,03 BAR).

  Công Tắc Áp Lực Potter PS15

  Công tắc áp lực Potter PS15 được thiết kế chủ yếu để phát hiện sự tăng hoặc giảm áp suất trong hệ thống bình thường trong các hệ thống phun nước chữa cháy tự động.

  Các ứng dụng điển hình là giám sát không khí/ nitơ trong hệ thống ống khô và bể áp kuwjc, nguồn cung cấp không khí và nguồn cung cấp nước.

  PS15 có 2 công tắc, công tắc “thấp” được thiết lập để kích hoạt ở mức xấp xỉ 10psi (0,35bar) khi áp suất giảm. Công tắc “cao” được thiết lập để kích hoạt ở mức xấp xỉ 20psi (1,4bar) khi áp suất tăng.

  Công Tắc Áp Lực Potter PS25

  Công tắc áp lực Potter PS25  được thiết kế chủ yếu để phát hiện sự tăng hoặc giảm áp suất trong hệ thống phun nước chữa cháy tự động,

  Các ứng dụng điển hình là giám sát không khí/ nitơ trong hệ thống ống và hệ thống tiền xử lý khô, bể áp lực, nguồn cung cấp không khí và nguồn cung cấp nước.

  Công tắc áp lực Potter PS25-2 có 2 công tắc. Công tắc “thấp” được thiết lập để kích hoạt ở mức xấp xỉ 18psi (1,2bar) khi áp suất giảm. Công tắc “cao” được thiết lập để kích hoạt ở mức xấp xỉ 28psi (1,9bar) khi áp suất tăng.

  PS25 được thiết lập cho áp suất không khí bình thường là 23psi.

  Công Tắc Áp Lực Potter PS40

  Công tắc áp lực Potter PS40 được thiết kế chủ yếu để phát hiện sự tăng/ giảm áp suất trong hệ thống phun nước chữa cháy tự động.

  Các ứng dụng điển hình là giám sát không khí/ nitơ trong hệ thống ống và hệ thống tiền xử lý khô, bể áp lực, nguồn cung cấp không khí và nguồn cung cấp nước.

  Công tắc áp suất PS40 được sử dụng cho các hệ thống có áp suất bình thường ở mức 40psi (2,8bar).

  Công tắc được đánh dấu bằng chữ “LOW” được thiết lập để hoạt động ở mức áp suất giảm xấp xỉ 30psi (2,1bar).

  Công tắc được đánh dấu bằng chữ “HIGH” được thiết lập để hoạt động ở mức áp suất tăng xấp xỉ 50psi (3,5bar).

  Công tắc áp lực Potter PS100

  Công tắc áp lực Potter PS100 được thiết kế chủ yếu để phát hiện sự giảm áp suất trong hệ thống phun nước chữa cháy tự động.

  Một ứng dụng điển hình cho thiết bị này là hệ thống đường ống ướt có áp suất vượt quá mức.

  PS1000-2 có 2 công tắc chuyển mạch SPDT được thiết lập để hoạt động khi giảm áp suất ở 90psi (6,2bar).

  Công Tắc Áp Lực Potter PS120

  Công tắc áp lực Potter PS120 được thiết kế để phát hiện sự tăng giảm áp suất trong hệ thống phun nước chữa cháy tự động.

  Thiết bị này được thiết kế cho hệ thống có áp suất bình thường là 120psi (8.3bar). Công tắc được đánh dấu bằng chữ “LOW” được thiết lập để kích hoạt ở mức áp suất 110psi (7.6bar). Công tắc được đánh dấu bằng chữ “HIGH” được thiết lập để hoạt động ở mức áp suất 130psi (9bar).

  Công Tắc Áp Lực Potter DPS-50

  Công tắc áp lực Potter DPS-50 là một công tắc áp suất chênh lệch được sử dụng để theo dõi chênh lệch áp suất giữa 2 nguồn áp suất.

  Công Tắc Áp Lực Potter WFSR-F

  Model WFSR-F là một công tắc hoạt động bằng áp suất với thiết bị chống lại khí nén có thể điều chỉnh, để ngăn chặn báo động sai do thay đổi áp suất nước. WFSR-F được kết nối với cổng báo động của van kiểm tra cảnh báo hệ thống phun nước ướt.

  Liên hệ với diennuoccongnghiep.com để sở hữu các sản phẩm công tắc áp lực Potter chính hãng, chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

  Hình ảnh sản phẩm

  product image

  Blog kiến thức - kinh nghiệm