Van cổng Joeun Hàn Quốc

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van cổng Joeun Hàn Quốc

Van cổng Joeun Hàn Quốc Van cổng Joeun Hàn Quốc 1 Van cổng Joeun Hàn Quốc 2 Van cổng Joeun Hàn Quốc 3 Van cổng Joeun Hàn Quốc 4

Van cổng Joeun Hàn Quốc có 2 loại ty chìm và ty nổi. Sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc. Van cổng Joeun là một loại van được mở ra bằng cách:  cách nâng một rào cản ra khỏi đường dẫn của chất lỏng. Loại van này hiện nay rất phổ biến trên thị trường. Đồng thời nó cũng được ưu tiên sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống.

Van cổng Joeun dùng tay vô lăng để đóng mở điều tiết dòng lưu chất đi qua đường ống. Khi xoay vô lăng mở thì ty van lên và kéo theo cánh van để mở lưu chất đi qua đường ống. Còn khi đóng thì vô lăng sẽ hạ cánh van xuống để đóng dòng lưu chất. Trên nắp van cổng Joeun có gắn bộ định vị để căn mức độ đóng mở của van cửa Joeun tuỳ vào nhu cầu sử dụng. Khi nâng lên hết thì van cổng Joeun sẽ được mở hoàn toàn và ngược lại khi hạ hết thì van sẽ được đóng hoàn toàn.

Tên sản phẩm Van cổng
Thương hiệu Joeun
Vật liệu Cast Iron
Kết nối Mặt bích - JIS10K, Class 150
Nhiệt độ làm việc 0 ~ 120oC
Áp lực làm việc 10bar, 16bar
Ứng dụng Water, Oil, Air..
Xuất xứ Hàn Quốc

Van cổng Joeun hay còn được gọi là Van cổng,  van cửa, van chặn. Van cổng Joeun là dòng van thực hiện nhiệm vụ đóng mở dòng chảy lưu chất  đi qua van. Với thiết kế có cánh van nâng lên hạ xuống để đóng mở dòng chảy tương tự như hình cánh cửa  nên van được gọi là van cổng, van cửa.

Van cổng Joeun thường có các kích thước lớn từ DN50 trở lên. Kiểu kết nối đường ống thiết kế là dạng  mặt bích phù hợp lắp đặt cho các công trình công nghiệp lớn, các hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước,..v..v..

Sản phẩm Van cổng Joeun Hàn Quốc đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Joeun tại đây!

Latest News

Comment