Van cổng Sega ty nổi thân gang

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van cổng Sega ty nổi thân gang

Van cổng Sega ty nổi thân gang

Van cổng Sega ty nổi thân gang

...

 • Loại: van cổng ty nổi
 • Niêm phong: cao su EPDM
 • Thân van: Sắt dễ uốn
 • Tiêu chuẩn thiết kế: ANSI B16.10 / DIN3352 / BS5163
 • Khoan mặt bích: ANSI B16.1 / BS4504
 • Áp lực công việc: PN10 / PN16
 • Xử lý bề mặt: phun màu xanh
 • Kích thước: 1,5 "-24"

Các đặc điểm của van cổng phớt mềm linh hoạt: 1. Chân van đáy phẳng: Các van cổng truyền thống thường đóng cặn ở rãnh dưới đáy van do các vật liệu bên ngoài như đá, khối, xi măng, giấy vụn, mảnh vụn, ... sau khi rửa. ống dẫn nước. Dễ gây rò rỉ do đóng kín. Thiết kế đáy phẳng của phần dưới của van cổng làm kín mềm cũng giống như thiết kế của đường ống nước. Không dễ gây ra sự tích tụ cặn bã và làm cho chất lỏng trôi chảy và không bị cản trở. 2. Bao bọc tích phân: Tấm van sử dụng cao su chất lượng cao để thực hiện bao bọc tích phân và bao bọc cao su. Công nghệ lưu hóa cao su hạng nhất trong nước cho phép tấm van lưu hóa đảm bảo kích thước hình học chính xác và tấm cổng bằng cao su và sắt dẻo được kết nối chắc chắn, không dễ rơi ra và có trí nhớ đàn hồi tốt. Chống ăn mòn: Thân van được phủ một lớp nhựa epoxy bột, có thể ngăn chặn sự ăn mòn và rỉ sét của thân van, có thể được sử dụng trong hệ thống nước thải. 4 không dễ gãy: trước đây van cổng gang truyền thống thường bị các vật bên ngoài va đập, va chạm hoặc đè lên dẫn đến gãy và các hiện tượng khác.

Khi van được thay thế bằng gang dẻo, tình trạng này có thể giảm đáng kể. 53 Vòng đệm vòng đệm "O": Do thân van áp dụng Thiết kế vòng đệm làm kín ba vòng "0", nó có thể làm giảm lực cản ma sát của công tắc, giảm đáng kể hiện tượng rò rỉ và có thể thay thế vòng đệm mà không cần ngừng thi công nước. 6. Giúp học sinh uống: Do phần bên trong của thân van được tráng nhựa epoxy không độc hại, bề mặt bên trong và bên ngoài của cổng được bọc hoàn toàn bằng cao su không bị rỉ nước hay ăn mòn nên có thể dùng làm nước uống nguyên liệu. . 7 Thân van đúc chính xác: Đúc chính xác được sử dụng cho thân van. Kích thước hình học chính xác đảm bảo độ kín của thân van mà không cần hoàn thiện. 8 trọng lượng nhẹ: van được làm bằng đúc graphite hình cầu, và trọng lượng của nó giảm khoảng 20% ​​- 30% so với van cổng truyền thống. Dễ dàng cài đặt và bảo trì.

Bộ phận đóng mở của van cổng làm kín ghế đàn hồi là cổng. Hướng chuyển động của cổng vuông góc với hướng của chất lưu. Van cổng chỉ có thể đóng mở hoàn toàn, không thể điều chỉnh và tiết lưu. Hebei Hengchuang Valve Equipment Co., Ltd. là nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu trong nước. Công ty của nó là doanh nghiệp sản xuất quản lý được chỉ định của Bộ Công nghiệp Máy móc, Bộ Công nghiệp Hóa chất và Tổng công ty Thiết bị Hóa chất Trung Quốc. Sản phẩm của nó có lợi thế về giá và lợi thế kỹ thuật nhất định trong ngành.

Sản phẩm Van cổng Sega ty nổi thân gang đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Sega tại đây!

Latest News

Comment