Van bướm Voflo

 • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
 • Danh mục: Van bướm
 • Thương hiệu: Voflo
 • Bảo hành: Có
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Hỗ trợ giao hàng: Có

  Thông tin sản phẩm

  Van bướm Voflo hàng nhập từ Trung Quốc. Cũng như các loại van bướm khác trên thị trường, van bướm hiệu Voflo có nhiều loại như: tay xoay, tay gạt, nối bích, nối kẹp…

  Hoạt động tương tự như Van bi , cho phép đóng ngắt nhanh chóng. Van bướm thường được ưa chuộng vì có giá thành rẻ hơn các thiết kế van khác, trọng lượng nhẹ hơn nên ít cần hỗ trợ hơn. Đĩa được đặt ở trung tâm của đường ống. Một thanh truyền qua đĩa đến một bộ truyền động ở bên ngoài van. Quay bộ truyền động quay đĩa song song hoặc vuông góc với dòng chảy. Không giống như van bi, đĩa luôn hiện diện trong dòng chảy, do đó, nó gây ra giảm áp suất , ngay cả khi mở.

  Van bướm Voflo là từ một họ van được gọi là van một phần tư . Trong hoạt động, van mở hoặc đóng hoàn toàn khi đĩa quay một phần tư vòng. "Con bướm" là một đĩa kim loại gắn trên một thanh. Khi van đóng, đĩa được quay để nó chặn hoàn toàn lối đi. Khi van mở hoàn toàn, đĩa được quay một phần tư vòng để cho phép chất lỏng đi qua gần như không hạn chế. Van cũng có thể được mở từng bước để tiết lưu dòng chảy.

  Có nhiều loại van bướm khác nhau, mỗi loại phù hợp với áp suất khác nhau và cách sử dụng khác nhau. Van bướm không bù trừ, sử dụng tính linh hoạt của cao su, có xếp hạng áp suất thấp nhất. Van bướm bù kép hiệu suất cao, được sử dụng trong các hệ thống áp suất cao hơn một chút, được bù đắp từ đường tâm của đệm đĩa và phớt thân (bù một) và đường trung tâm của lỗ khoan (bù hai). Điều này tạo ra một hành động cam trong quá trình hoạt động để nâng ghế ra khỏi vòng đệm, dẫn đến ma sát ít hơn được tạo ra trong thiết kế lệch 0 và giảm xu hướng mài mòn của ghế. Van phù hợp nhất cho hệ thống áp suất cao là van bướm bù đắp ba. Trong van này, trục tiếp xúc của ghế đĩa được bù đắp, có tác dụng loại bỏ hầu như sự tiếp xúc trượt giữa đĩa và ghế. Trong trường hợp ba van bù đắp, ghế được làm bằng kim loại để nó có thể được gia công để đạt được sự đóng chặt bong bóng khi tiếp xúc với đĩa.

  • Van bướm đồng tâm - loại van này có đệm cao su đàn hồi với đĩa kim loại.
  • Van bướm lệch tâm kép (van bướm hiệu suất cao hoặc van bướm lệch tâm kép) - loại vật liệu khác nhau được sử dụng cho ghế và đĩa.
  • Van bướm ba lần lệch tâm (van bướm lệch tâm ba) - ghế được thiết kế nhiều lớp hoặc ghế bằng kim loại đặc.

  Van bướm kiểu Wafer 

  Van bướm kiểu wafer được thiết kế để duy trì một vòng đệm chống lại sự chênh lệch áp suất hai chiều để ngăn chặn bất kỳ dòng chảy ngược nào trong các hệ thống được thiết kế cho dòng chảy một chiều. Nó hoàn thành điều này với một con dấu vừa khít; tức là, miếng đệm, vòng chữ o , được gia công chính xác, và một mặt van phẳng ở phía thượng lưu và hạ lưu của van.

  Van bướm kiểu Lug 

  Van kiểu lug có ren chèn ở cả hai mặt của thân van. Điều này cho phép chúng được lắp đặt vào một hệ thống sử dụng hai bộ bu lông và không có đai ốc. Van được lắp đặt giữa hai mặt bích bằng cách sử dụng một bộ bu lông riêng biệt cho mỗi mặt bích. Thiết lập này cho phép ngắt kết nối một trong hai bên của hệ thống đường ống mà không làm ảnh hưởng đến bên kia.

  Van bướm kiểu vấu được sử dụng trong dịch vụ cuối thường có xếp hạng áp suất giảm. Ví dụ, một van bướm kiểu vấu gắn giữa hai mặt bích có định mức áp suất 1.000 kPa (150  psi ). Van tương tự được gắn với một mặt bích, trong dịch vụ cuối, có định mức 520 kPa (75 psi). Van có lỗ chịu lực cực tốt với hóa chất và dung môi và có thể chịu nhiệt độ lên đến 200 ° C, điều này làm cho nó trở thành một giải pháp linh hoạt.

  Van quay cấu thành một loại van bướm nói chung và được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp chế biến bột. Thay vì phẳng, con bướm được trang bị túi. Khi đóng, nó hoạt động chính xác như van bướm và được đóng chặt. Nhưng khi nó quay, các túi cho phép thả một lượng chất rắn xác định, [1] làm cho van phù hợp để định lượng sản phẩm rời bằng trọng lực. Các van như vậy thường có kích thước nhỏ (dưới 300 mm), được kích hoạt bằng khí nén và xoay qua lại 180 độ.

  Hình ảnh sản phẩm

  product image

  Blog kiến thức - kinh nghiệm