Van bướm Sega tay gạt lug type

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van bướm Sega tay gạt lug type

Van bướm Sega tay gạt lug type

Van bướm Sega tay gạt lug type có thể sử dụng chế độ truyền động bằng tay, bánh xe con sâu, khí nén và điện cho ổ van bướm vấu, mặt bích và kẹp có thể được sử dụng cho chế độ kết nối, lệch tâm đơn, kiểu đường giữa, lệch tâm đôi và lệch tâm ba có thể được sử dụng cho kết cấu, con dấu mềm và cứng Con dấu có thể được sử dụng cho kết cấu niêm phong, dải áp suất PN0,1-10Mpa, đường kính danh nghĩa là DN40-2000mm, và vật liệu có thể là thép đúc và thép không gỉ. Bởi vì các loại van ứng dụng rộng rãi, cùng một loại van có sự phù hợp khác nhau trong các tình huống và điều kiện làm việc khác nhau.

...

...

Tấm bướm của van bướm vấu kẹp được lắp đặt theo hướng đường kính của đường ống. Trong phần hình trụ của thân van bướm, tấm bướm đĩa quay quanh trục, góc quay từ 0 - 90 và khi quay đến 90 thì van mở hoàn toàn.

Van bướm Sega tay gạt lug type kẹp được kết nối giữa hai mặt bích đường ống bằng bu lông hai đầu. Nó có cấu trúc đơn giản, khối lượng nhỏ và trọng lượng nhẹ, và chỉ bao gồm một số bộ phận. Van có thể được bật và tắt nhanh chóng chỉ bằng cách xoay 90 độ. Hoạt động đơn giản và van có đặc tính kiểm soát chất lỏng tốt. Khi van bướm ở vị trí mở hoàn toàn, chiều dày tấm bướm là lực cản duy nhất khi môi chất chảy qua thân van, do đó sụt áp do van tạo ra rất nhỏ nên có đặc tính kiểm soát dòng chảy tốt hơn. Van bướm có phớt đàn hồi và phớt kim loại. Van làm kín đàn hồi, vòng đệm có thể được khảm trên thân hoặc gắn vào tấm bướm.

Sản phẩm Van bướm Sega tay gạt lug type đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Sega tại đây!

Latest News

Comment