Van bướm Sega tay gạt lug type

 • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
 • Danh mục: Van bướm
 • Thương hiệu: Sega
 • Bảo hành: Có
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Hỗ trợ giao hàng: Có

  Thông tin sản phẩm

  Van bướm Sega tay gạt lug type có thể sử dụng chế độ truyền động bằng tay, bánh xe con sâu, khí nén và điện cho ổ van bướm vấu, mặt bích và kẹp có thể được sử dụng cho chế độ kết nối, lệch tâm đơn, kiểu đường giữa, lệch tâm đôi và lệch tâm ba có thể được sử dụng cho kết cấu, con dấu mềm và cứng Con dấu có thể được sử dụng cho kết cấu niêm phong, dải áp suất PN0,1-10Mpa, đường kính danh nghĩa là DN40-2000mm, và vật liệu có thể là thép đúc và thép không gỉ. Bởi vì các loại van ứng dụng rộng rãi, cùng một loại van có sự phù hợp khác nhau trong các tình huống và điều kiện làm việc khác nhau.

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Tấm bướm của van bướm vấu kẹp được lắp đặt theo hướng đường kính của đường ống. Trong phần hình trụ của thân van bướm, tấm bướm đĩa quay quanh trục, góc quay từ 0 - 90 và khi quay đến 90 thì van mở hoàn toàn.

  Van bướm Sega tay gạt lug type kẹp được kết nối giữa hai mặt bích đường ống bằng bu lông hai đầu. Nó có cấu trúc đơn giản, khối lượng nhỏ và trọng lượng nhẹ, và chỉ bao gồm một số bộ phận. Van có thể được bật và tắt nhanh chóng chỉ bằng cách xoay 90 độ. Hoạt động đơn giản và van có đặc tính kiểm soát chất lỏng tốt. Khi van bướm ở vị trí mở hoàn toàn, chiều dày tấm bướm là lực cản duy nhất khi môi chất chảy qua thân van, do đó sụt áp do van tạo ra rất nhỏ nên có đặc tính kiểm soát dòng chảy tốt hơn. Van bướm có phớt đàn hồi và phớt kim loại. Van làm kín đàn hồi, vòng đệm có thể được khảm trên thân hoặc gắn vào tấm bướm.

  Hình ảnh sản phẩm

  product image

  Blog kiến thức - kinh nghiệm