Van bướm Sega tay gạt semi lug type

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van bướm Sega tay gạt semi lug type

Van bướm Sega tay gạt semi lug type

...

...

Tấm bướm của van kẹp bướm được lắp đặt theo hướng đường kính của đường ống. Trong kênh hình trụ của thân van bướm, tấm bướm đĩa quay quanh trục và góc quay trong khoảng từ 0 - 90. Khi góc quay từ 0 đến 90 thì van mở hoàn toàn. Van này thường được lắp đặt theo chiều ngang. Van bướm kẹp có cấu tạo đơn giản, khối lượng nhỏ và trọng lượng nhẹ, chỉ bao gồm một số bộ phận. Van có thể được bật và tắt nhanh chóng chỉ bằng cách xoay 90 độ. Hoạt động đơn giản và van có đặc tính kiểm soát chất lỏng tốt. Khi van bướm ở vị trí mở hoàn toàn, độ dày tấm bướm là lực cản duy nhất khi môi chất chảy qua thân van, do đó, áp suất do van tạo ra là rất nhỏ, vì vậy nó có đặc tính kiểm soát dòng chảy tốt hơn. Van bướm có phớt đàn hồi và phớt kim loại. Van làm kín đàn hồi, vòng đệm có thể được khảm trên thân hoặc gắn vào tấm bướm.

 

Van có phớt kim loại thường có tuổi thọ sử dụng lâu hơn so với van có phớt đàn hồi, nhưng rất khó để đạt được độ kín hoàn toàn. Con dấu kim loại có thể thích ứng với nhiệt độ làm việc cao hơn, trong khi con dấu đàn hồi có giới hạn về nhiệt độ.

Nếu van bướm được yêu cầu sử dụng làm điều khiển dòng chảy, điều chính là chọn đúng kích cỡ và loại van. Nguyên lý cấu tạo của van bướm đặc biệt thích hợp để chế tạo van cỡ lớn. Van bướm không chỉ được sử dụng rộng rãi trong ngành dầu khí, công nghiệp hóa chất, xử lý nước và các ngành công nghiệp nói chung khác mà còn được sử dụng trong hệ thống nước làm mát của các nhà máy nhiệt điện.

Các loại van bướm thường được sử dụng là van bướm dạng kẹp và van bướm mặt bích. Van bướm kẹp được kết nối giữa hai mặt bích đường ống bằng bu lông hai đầu. Van bướm mặt bích có các mặt bích trên van. Các mặt bích ở hai đầu van được liên kết với mặt bích đường ống bằng bu lông.

Sản phẩm Van bướm Sega tay gạt semi lug type đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Sega tại đây!

Latest News

Comment