Van bướm nhựa PvC hiệu Shieyu loại tay gạt

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van bướm nhựa PvC hiệu Shieyu loại tay gạt

Van bướm nhựa PvC hiệu Shieyu loại tay gạt Van bướm nhựa PvC hiệu Shieyu loại tay gạt 1 Van bướm nhựa PvC hiệu Shieyu loại tay gạt 2 Van bướm nhựa PvC hiệu Shieyu loại tay gạt 3 Van bướm nhựa PvC hiệu Shieyu loại tay gạt 4

Van bướm tay gạt Shieyu tiếng anh là “Shieyu butterfly valve lever type“. Sản phẩm này được nhập khẩu tù Đài Loan. Van bướm Shieyu loại tay gạt chế tạo từ nhựa PvC. Đây Là loại van bướm đóng kín nhờ sự đàn hồi của đĩa van bọc cao su EPDM/NBR. Van được sử dụng trong hệ thống nước cấp, nước thải, PCCC và các hệ thống khác.

Van bướm Shieyu tay gạt là loại van dùng để đóng hoặc mở dòng chảy trong đường ống bằng một lá van dạng đĩa được gắn cố định trên ty van ép chặt vào vòng đệm cao su được đúc sẵn trong thân van. Van Bướm tay gạt là loại van vận hành đóng mở bằng tay gạt, thường dùng cho các kích thước từ DN50 – DN150, vận hành đóng mở nhanh và dễ dàng thông qua lực vặn của tay người.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van bướm tay gạt Shieyu

Van bướm Shieyu tay gạt được cấu tạo bởi 05 thành phần chính: Thân van, Vòng đệm, lá van (đĩa van), ty van và tay gạt.

 1. Thân van: thân gang bằng nhựa PvC
 2. Vòng đệm: Sản xuất từ cao su EPDM độ bền cao, được đúc sẵn cố định vào thân van, phù hợp với tiêu chuẩn nước sạch. Khả năng đàn hồi của vòng đệm là yếu tố làm tăng độ kín của van.
 3. Lá van: dạng đĩa tròn được sản xuất từ nhựa PvC, phù hợp với cả môi trường nước sạch và nước thải.
 4. Ty van: sản xuất từ Inox 304/316/420, gồm hai phần trên và dưới được gắn cố định vào lá van đối xứng nhau theo chiều thẳng đứng.
 5. Tay gạt: được sản xuất từ thép không rỉ, gắn cố định vào thân trên của van bằng bu lông và đai ốc, bên dưới có đĩa răng bằng inox giúp cố định tay gạt sau khi đóng mở.

 

Khi van bướm nhựa Shieyu tay gạt được đóng kín (góc mở lá van 0°) lá van sẽ ngăn chặn hoàn toàn dòng chảy trong đường ống và khi van được mở hoàn toàn (góc mở lá van 90°) lá van sẽ nằm song song với dòng chảy, lưu lượng dòng chảy trong đường ống là lớn nhất.

Ngoài ra chúng ta có thể mở lá van Shieyu theo các góc mở khác nhau để điều tiết lưu lượng dòng chảy tuy nhiên nhà sản xuất khuyến cáo việc mở lá van dưới 90° sẽ làm giảm tuổi thọ của van.

Những chú ý khi lắp đặt van bướm nhựa PvC hiệu Shieyu loại tay gạt

Van bướm nhựa tay gạt của  Shieyu có giá rẻ được lắp đặt vào hệ thống dạng kẹp nên khi lắp đặt cần lưu ý một số điểm sau:

 • Mở lá van bướm ở góc mở khoảng 1/4 trước khi lắp đặt để tránh biến dạng vòng đệm cao su khi siết quá chặt, có thể gây kẹt lá van hoặc rò rỉ nước.
 • Khoảng cách giữa hai mặt bích phải vừa đủ để lắp đặt van, tránh bị biến dạng vòng đệm.
 • Không dùng miếng đệm giữa mặt bích và van.
 • Kích thước mặt bích phải bằng kích thước van.
 • Không hàn mặt bích gần van bướm đã lắp đặt.
 • Van có thể lắp linh động theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang tùy nhu cầu sử dụng

Sản phẩm Van bướm nhựa PvC hiệu Shieyu loại tay gạt đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Shieyu tại đây!

Latest News

Comment