Đã 40 năm TUNG LUNG VALVE CORP. Sản xuất nhiều loại van khác nhau kể từ năm 1967, trong đó người sáng lập của chúng tôi là ông Lin Shi-Tswan đã thành lập công ty. Nhà máy rộng 5000m2 của chúng tôi nằm ở Tayuan Hsiang, Taoyuan County, lân cận sân bay quốc tế duy nhất của Đài Loan.

Để phát triển bền vững, không chỉ kiểm soát chất lượng chính xác được thực hiện mà còn phải đầu tư chuyên sâu vào thiết bị chế biến và thử nghiệm để đạt được triết lý hoạt động của chúng tôi là phục vụ mọi người bằng các sản phẩm chất lượng cao nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm Van bi, Van bướm, Van giảm áp, Bộ lọc, Bẫy hơi, Kính ngắm, Van an toàn, ... được ứng dụng cho hầu hết các lĩnh vực công nghiệp. Ngoại trừ thị trường nội địa Đài Loan, chúng tôi xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Trung Đông và Châu Á. Chúng tôi luôn cố gắng để làm tốt hơn nữa và đã được đánh giá cao bởi tất cả các khách hàng.

Tất cả nhân viên ở đây, từ chủ tịch đến người cuối cùng, đã tuân thủ nguyên tắc của chúng tôi — Đáng tin cậy, Chất lượng, Công nghệ, Dịch vụ. Chúng tôi đang và sẽ luôn đồng hành cùng nhau để làm hài lòng khách hàng.