Bẫy hơi gàu đảo TungLung TL-64 (inverted bucket steam traps)

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

  Thông tin sản phẩm Bẫy hơi gàu đảo TungLung TL-64 (inverted bucket steam traps)

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm bẫy hơi TungLung Đài Loan (bẫy hơi TL). Đây là dòng bẫy hơi dạng thùng ngược (inverted bucket trap), hay còn gọi là "bẫy hơi cốc phao". Sản phẩm thương hiệu TL (TungLung) chính hãng nhập khẩu từ Đài Loan. Hàng sẵn trong kho, đầy đủ hóa đơn chứng từ.

  Bẫy hơi TL-64 là dạng bẫy hơi gàu đảo hoặc còn gọi là gàu ngược, gàu úp. Gọi vậy bởi hình dáng bên ngoài của sản phẩm giống cái gàu múc nước úp ngược. Tên tiếng Anh của sản phẩm này là inverted bucket steam traps.

  Ngoài sản phẩm bẫy hơi thùng ngược TL-64 chúng tôi còn có các loại bẫy hơi khác của TungLung như: Bẫy hơi đồng tiền TL, Bẫy hơi phao TL.

  Trong bẫy hơi gầu ngược, gầu bên trong bẫy được gắn với một đòn bẩy để mở và đóng van bẫy theo chuyển động của gầu. Khi hơi nước hoặc không khí chảy vào mặt dưới của xô ngược và nước ngưng tụ bao quanh nó ở bên ngoài, hơi nước làm cho xô nổi và bốc lên. Ở vị trí này, gầu sẽ làm cho van bẫy đóng lại. Có một lỗ thông hơi ở trên cùng của gầu cho phép một lượng nhỏ hơi được thoát ra trên đỉnh của bẫy, nơi nó được xả xuống hạ lưu. Khi hơi thoát ra qua lỗ thông hơi, nước ngưng tụ bắt đầu lấp đầy bên trong thùng, khiến nó chìm xuống và cho phép cần gạt mở van bẫy và xả nước ngưng (cùng với bất kỳ hơi nào bị giữ trong bẫy).

  Bẫy hơi TL gàu ngược

  Bẫy hơi thùng ngược TungLung(inverted bucket trap), hay còn gọi là "bẫy hơi cốc phao", sử dụng một cốc nhỏ kim loại úp ngược giúp đóng–mở van thông qua cơ cấu đòn bẩy. Khi chỉ có hơi và khí không ngưng có mặt trong bẫy hơi, thùng sẽ nổi lên, van ở vị trí đóng, không cho hơi và khí thoát ra ngoài. Khi nước ngưng đi vào bẫy hơi, thùng chìm xuống, kéo van đi xuống khỏi vị trí đóng, giúp xả nước ngưng ra ngoài. Bẫy hơi thùng ngược có thể được mồi kích hoạt khi hệ thống hơi bắt đầu khởi động bằng cách đóng van thoát đầu ra của bẫy hơi, chờ cho đến khi thùng nổi lên.

  Bẫy hơi gầu đảo Tunglung TL-64, Inverted Bucket Steam Trap TL-64

  • Thân gang: CAST IRON / DUCTILE IRON
  • Size : 1/2″ đến 2″
  • Chịu áp : Max 16 bar
  • Kết nối : Mặt bích DIN PN16

  Thùng ngược có một lỗ thông hơi ở phần trên của thùng ngược nhằm cho khí không ngưng thoát ra khỏi thùng và hòa chung với nước ngưng phía trên. Khi nước ngưng được xả ra, khí sẽ thoát ra cùng. Nếu không có lỗ thông hơi, lượng khí không ngưng tiếp tục tích tụ trong thùng ngược; do khí nhẹ làm thùng ngược tiếp tục nổi, làm đóng van, gây ra hiện tượng bịt khí (airbind). Nước ngưng không thể thoát ra, có thể dẫn đến hiện tượng nước va gây nguy hiểm. Bẫy hơi thùng ngược bị hạn chế sử dụng trong môi trường có nhiệt độ thấp (dưới nhiệt độ đóng băng của nước). Khả năng chứa khí không ngưng của bẫy hơi loại này cũng không tốt bằng các loại bẫy hơi khác.

  Blog kiến thức - kinh nghiệm