Hệ thống nước TAYFUR được thành lập bởi Tayfun yazaroğlu ở Izmir vào năm 2004 và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực này. Công ty TAYFUR có đầy đủ cơ sở hạ tầng công nghệ cần thiết trong các khâu Sản xuất, Dự án, lắp đặt, vận hành và bảo trì nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành một cách tốt nhất.

Kinh nghiệm và chất lượng của TAYFUR trong việc thiết kế và triển khai hệ thống, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ bán hàng và tư vấn là bằng chứng lớn nhất về độ tin cậy của TAYFUR.

Công ty TAYFUR, công ty nhập khẩu các thương hiệu nổi tiếng thế giới và sử dụng chúng trong các dự án của mình, đang tiến tới trở thành một thương hiệu mạnh với chất lượng sản phẩm, công nghệ, kiến ​​thức và kinh nghiệm cả trong nước và quốc tế trong lĩnh vực của mình với việc tự sản xuất các sản phẩm thương hiệu Typhoon và hướng tới để trở thành một thương hiệu được săn đón.

Hệ thống nước Tayfur liên tục phát triển dựa trên sự hài lòng của khách hàng, chất lượng và tính kinh tế, đặc biệt là trong sản xuất, kinh doanh và các ứng dụng dự án, và trải nghiệm niềm tự hào đúng đắn về việc làm cho nó có thể áp dụng và sử dụng được trong một thời gian ngắn.