Q-Flex được thành lập tại Malaysia vào ngày 5 tháng 11 năm 1993 theo Đạo luật Công ty 1965 với tư cách là một công ty tư nhân được giới hạn bởi cổ phần dưới tên Q-FLEX INDUSTRIES (M) SDN BHD. Vào năm 1997, Q-Flex đã được mua lại bởi một công ty niêm yết, UNIMECH GROUP BHD và trở thành một trong những công ty con của nó.


Đội ngũ quản lý chủ chốt của Q-Flex bao gồm những người có năng lực và kinh nghiệm đã được chứng minh trong lĩnh vực sản xuất, kiểm soát chất lượng, thiết kế kỹ thuật, lập kế hoạch sản xuất, tiếp thị và quản lý nguồn nhân lực, đã góp phần quan trọng vào thành công của công ty.


Các hoạt động chính của Q-Flex bao gồm thiết kế và sản xuất các sản phẩm từ cao su như khe co giãn kiểu dưới, tấm hấp thụ rung động, con lăn, tấm cao su, bộ phận kỹ thuật cao su, miếng đệm, sản phẩm đùn và lớp lót cao su. Công ty bắt đầu hoạt động sản xuất vào tháng 11 năm 1993 và bán các sản phẩm của mình với thương hiệu 'Q-FLEX'. Các loại vật liệu cao su chúng tôi sản xuất bao gồm Cao su tự nhiên, Neoprene, Butyl, Viton, Silicon, NBR & EPDM.