Ống inox

  • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
  • Danh mục: Co - Tê - Măng xông ...
  • Bảo hành: Có
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Hỗ trợ giao hàng: Có

Thông tin sản phẩm

Chúng tôi phân phối các loại ống công nghiệp bằng inox (Ống inox) cho các môi chất đòi hỏi có độ bền cao, chịu áp lực và chống ăn mòn hóa học trong các hệ xử lý nước thải, khí gas hóa chất công nghiệp....

Ống inox được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp tại các nhà máy xí nghiệp và thường được sử dụng với các van công nghiệp inox, phụ kiện đường ống bằng inox như côn tê cút bích...inox.

Ống inox/ Ống thép không gỉ là sản phẩm gắn liền không thể thiếu với các sản phẩm Van Công Nghiệp và các Thiết Bị Đo và  phụ kiện đường ống đều bằng inox..Ống inox là một bộ phận quan trọng nhất của hệ thống để dẫn dòng lưu lượng hóa chất, chất lỏng, chất thải, chất khí gas...để cấu thành nên hệ thống đường ống và các thiết bị khác như van, côn, tê, cút, bích, thập, măng sông có chất liệu bằng inox... sẽ là một cấu phần của phụ kiện đường ống cho môi chất chuyên dụng.

Ống thép thường được sản xuất tại trong nước hay với những size lớn hơn thì được nhập khẩu Trung Quốc hay cũng được sản xuất bởi các nhà sản xuất đường ống tại Việt Nam.

Hình ảnh sản phẩm

product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm